Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà làm HLV của sân chơi tìm kiếm tài năng âm nhạc

Ngày 6/10, mùa 3 của sân chơi tìm kiếm tài năng âm nhạc quy mô nhất miền Trung đã chính thức khởi động với tên gọi “Huda Central’s Top Talent – Hát vang niềm tự hào miền Trung”.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Trải qua hai mùa tổ chức thành công, “Huda Central’s Top Talent 2018” tiếp tục mang đến một sân chơi âm nhạc chuyên nghiệp và cơ hội để những người con tài năng của miền Trung được cháy hết mình với đam mê và tỏa sáng trên chính quê hương mình. Đặc biệt, chương trình năm nay đã mở rộng địa điểm sơ tuyển đến 3 tỉnh, thành phố lớn của miền Trung là Đà Nẵng, Huế và Nghệ An, mang cơ hội được toả sáng đến gần hơn với các tài năng âm nhạc từ Thanh Hoá đến Quảng Nam.

Theo BTC, vòng sơ tuyển của cuộc thi đã thu hút gần 1.000 thí sinh tham dự Từ gần 1.000 thí sinh đăng kí vòng sơ tuyển, sẽ chỉ có 40 cái tên xuất sắc nhất được chọn đi tiếp đến Vòng Gặp mặt để chinh phục 2 vị HLV kinh nghiệm và khó tính của chương trình là HLV Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà.

Ở vòng Gặp mặt, mỗi HLV chọn về đội mình 10 thí sinh. Sau đó đến vòng Ghế nóng, mỗi HLV giữ lại 5 thí sinh cho đội mình. Kết thúc vòng Ghế nóng, 10 thí sinh xuất sắc nhất được các HLV bình chọn sẽ cùng nhau lưu diễn qua 3 tỉnh thành lớn của miền Trung biểu diễn, kêu gọi bình chọn, ủng hộ từ người dân tại địa phương để có thể giành được tấm vé quyết định tiến vào đêm thi cuối cùng.

Tiếp theo là vòng Đối đầu, ở đó 5 thí sinh do khán giả bình chọn và 2 thí sinh do HLV lựa chọn sẽ tham dự đêm chung kết cuộc thi. 7 thí sinh xuất sắc nhất sẽ cùng nhau thi tài tìm ra quán quân của cuộc thi.

Năm nay, thành phố Huế tiếp tục được lựa chọn làm địa điểm tổ chức đêm Chung kết, dự kiến diễn ra vào ngày 10/11/2018.

“Huda Central’s Top Talent 2018” do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong làm Tổng đạo diễn và nhạc sĩ Vũ Minh Tâm làm Đạo diễn âm nhạc.

PV/Báo Tin tức
Trường học của các cầu thủ U23 tuyển sinh khóa 10, tìm kiếm tài năng trẻ trên toàn quốc
Trường học của các cầu thủ U23 tuyển sinh khóa 10, tìm kiếm tài năng trẻ trên toàn quốc

Các thí sinh trúng tuyển được đào tạo miễn phí trong vòng 10 năm và có cơ hội trở thành cầu thủ thi đấu tại các giải bóng đá chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN