Chương trình nghệ thuật chào năm mới "Chạm tới tương lai"

Heineken Countdown Party 2016 với chủ đề “Touch the Future - Chạm tới tương lai”, sẽ chính thức bắt đầu vào lúc 19 giờ 30 ngày 31/12, tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Hà Nội.

Bằng cách đưa khán giả bước vào một thế giới tràn đầy màu sắc hiện đại, và dần đánh thức mọi giác quan của họ thông qua âm nhạc điện tử EDM, Heineken Countdown Party 2016 – “Chạm tới tương lai” hứa hẹn sẽ là một sự mở đầu năm mới 2017 đầy hy vọng và hứng khởi. 

Kể từ khi bắt đầu xuất hiện từ năm 2008, luôn ghi dấu ấn bởi những bản sắc tinh túy: bùng nổ, sôi động và cuồng nhiệt, Sự kiện Đếm ngược Heineken Countdown đã trở thành một sự kiện thường niên không thể thiếu của Hà Nội mỗi dịp chuyển giao năm mới đầy nghĩa.

Heineken Countdown đã trở thành một sự kiện thường niên không thể thiếu của Hà Nội mỗi dịp chuyển giao năm mới. 

Qua mỗi năm, Heineken luôn không ngừng tiên phong và biến tấu những “gia vị” âm nhạc thời thượng một cách ấn tượng và đầy phá cách. 

Năm nay, sự kiện Heineken Countdown Party 2017 với chủ đề “Touch The Future – Chạm tới tương lai” hứa hẹn sẽ là phiên bản sáng tạo đầy mới mẻ dành cho khán giả.  

Chương trình gồm 3 phần: “Tương lai của bạn sẽ như thế nào?”, “Chạm để khám phá Tương lai” và “Chạm tới tương lai”; với sự góp mặt của những DJ hàng đầu Việt Nam hiện nay như DJ Slim V, DươngK... Đặc biệt nhất, sự góp mặt của DJ Mari – nữ DJ tài năng nằm top những DJ nóng bỏng và gợi cảm nhất do Top 10 For bình chọn năm 2014. Cùng với đó là  các nghệ sĩ Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Tóc Tiên, Hương Tràm, Soobin Hoàng Sơn…

PT
Hà Nội sẽ "nóng" với Lễ hội đếm ngược - Chào năm mới 2017
Hà Nội sẽ "nóng" với Lễ hội đếm ngược - Chào năm mới 2017

Chào mừng năm mới 2017, Hà Nội tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật tạo không khí phấn khởi trong nhân dân.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN