BTS lập kỷ lục Guinness về buổi biểu diễn trực tuyến được xem nhiều nhất

Danh sách các kỷ lục Guinness của nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc BTS tiếp tục được nối dài, sau khi buổi biểu diễn trực tuyến mới nhất của nhóm đã lập kỷ lục thế giới về lượng người xem.

Chú thích ảnh
Các thành viên nhóm nhạc BTS. Ảnh: Yonhap/TTXVN

Theo thông báo trên trang chủ của Sách Kỷ lục Guinness thế giới, BTS đã lập kỷ lục về số người xem nhiều nhất cho một buổi hòa nhạc phát trực tuyến. Ước tính khoảng 756.000 người hâm mộ từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ đã cùng nhau xem buổi biểu diễn trực tuyến mang tên "Bang Bang Con: The Live"vào ngày 14/6 vừa qua.

Theo Bit Hit Entertainment - công ty quản lý của BTS, đây là thành tích cao nhất của một buổi biểu diễn âm nhạc trực tuyến trả phí trên thế giới. Số lượng người xem buổi biểu diễn này tương đương với 15 buổi biểu diễn trực tiếp tại sân vận động. 

Tháng trước, "Bang Bang Con: The Live" đã được quay ở thủ đô Seoul và phát trực tiếp trên mạng Internet trong khoảng 100 phút. Trước đó, BTS đã phải hủy lịch trình lưu diễn vòng quanh thế giới trong năm nay do đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

BTS hiện đang nắm giữ hàng loạt kỷ lục Guinness khác như album bán chạy nhất Hàn Quốc, video được xem nhiều nhất trong vòng 24 giờ trên YouTube.

Đặng Ánh (TTXVN)
Nhóm nhạc K-Pop BTS kỷ niệm 7 năm ra đời bằng nhiều emoji riêng trên mạng xã hội Twitter
Nhóm nhạc K-Pop BTS kỷ niệm 7 năm ra đời bằng nhiều emoji riêng trên mạng xã hội Twitter

SEOUL, HÀN QUỐC- Media OutReach – Ngày 12 tháng 6 năm 2020 – Nhóm nhạc K-Pop nổi tiếng thế giới BTS (@BTS_twt) sẽ kỷ niệm 7 năm ra đời vào ngày 13 tháng 6, với một loạt nội dung dự kiến ​​sẽ được phát hành trên mạng xã hội Twitter, có tiêu đề #2020BTSFESTA. Twitter sẽ thêm vào các lễ hội bằng cách tung ra các emoji (biểu tượng cảm xúc) riêng của BTS.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN