03:23 16/03/2020

Giải pháp mới của Esker cho phép khách hàng của Fuji Xerox xử lý hóa đơn thanh toán nhanh hơn

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 3 năm 2020 – Fuji Xerox châu Á – Thái Bình Dương đã mở rộng quan hệ hợp tác với Esker, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên về tự động hóa tài liệu và quy trình kinh doanh để ra mắt Esker Accounts Receivable solution (tạm dịch: Giải pháp tài khoản phải thu Esker) tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Giải pháp này dựa trên nền tảng đám mây sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) cho phép các nhóm, doanh nghiệp khác nhau cộng tác hiệu quả hơn và tuân thủ các tiêu chuẩn ở hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Bằng cách tăng tốc quá trình phân phối hóa đơn, Giải pháp mới sẽ cho phép khách hàng giảm số ngày bán hàng tồn đọng (days sales outstanding – DSO) và các chi phí xử lý, đồng thời cải thiện hiệu quả kinh doanh. Hiện tại, các ước tính cho thấy, hiện chỉ có 40% các công ty đã áp dụng hóa đơn điện tử, nhưng con số này được dự đoán sẽ tăng lên 80% vào năm 2025 do những quy định pháp luật mới ban hành của các chính phủ hoặc các quy trình kinh doanh có sự điều chỉnh, thay đổi của các đối tác thương mại quan trọng [theo Bruno Koch. (2019). The E-Invoicing Journey 2019-2025– tạm dịch: Bruno Koch. (2019). Hành trình lập hóa đơn điện tử từ năm 2019 đến năm 2025].

Giải pháp tự động hóa các lĩnh vực tài khoản phải thu (accounts receivable – AR) quan trọng nhất đối với doanh nghiệp, từ việc giao hóa đơn, tín dụng và thu nợ, đến ứng dụng tiền mặt và thanh toán, cho phép doanh nghiệp thu các khoản phải thu một cách kịp thời.

Giải pháp này cũng tuân thủ PEPPOL (Pan European Public Procurement Online – tạm dịch Quy định về mua sắm công trực tuyến toàn khu vực châu Âu). Là điểm truy cập PEPPOL được chứng nhận, Esker xử lý, gửi và nhận hóa đơn cho bất kỳ người nhận nào trong mạng PEPPOL. Sự công nhận này là chìa khóa cho các khách hàng của Fuji Xerox, đặc biệt là những khách hàng có trụ sở tại Singapore, nơi Chính phủ đã áp dụng việc trao đổi tài liệu PEPPOL theo phương thức doanh nghiệp với Chính phủ (Business to Government – B2G).

Nhận thấy lợi ích AR của Esker, Fuji Xerox Singapore cũng là một trong những công ty đầu tiên ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương áp dụng giải pháp này. Giải pháp AR đã giúp công ty giảm 22% chi phí và tận hưởng chu kỳ thanh toán nhanh hơn. Bằng cách loại bỏ việc nhập dữ liệu bằng phương pháp thủ công và số hóa quy trình lập hóa đơn, Fuji Xerox Singapore đã giảm thời gian trung bình cần thiết để tạo và gửi hóa đơn từ 9 ngày xuống chỉ còn 3 ngày làm việc.

Ông Jean-Michel Bérard, Giám đốc điều hành (CEO) của Esker cho biết: “Việc mở rộng quan hệ đối tác của chúng tôi với Fuji Xerox châu Á – Thái Bình Dương là sự lựa chọn rõ ràng cho Esker với vị trí dẫn đầu thị trường và sự hiện diện rộng khắp khu vực. Kết hợp với Fuji Xerox, chúng tôi sẵn sàng mang lại lợi ích lớn hơn cho khách hàng của mình trong việc tự động hóa xử lý tài chính”.

Ông Amane Inoue, Phó chủ tịch và Tổng giám đốc điều hành, phụ trách Nhóm kinh doanh dịch vụ công nghiệp tiên tiến của Fuji Xerox Co., Ltd. phát biểu: “Chúng tôi rất mong muốn được mở rộng quan hệ đối tác với Esker và mang giải pháp AR của họ đến các doanh nghiệp trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Động thái này nhấn mạnh đến cam kết của Fuji Xerox trong việc cung cấp một bộ giải pháp kinh doanh toàn diện, giúp nâng cao hiệu quả tổng thể. Bằng cách cung cấp Giải pháp mới này, chúng tôi đang giúp khách hàng tăng tốc quy trình cải cách thủ tục hành chính, đồng thời giảm chi phí. Ngoài ra, nền tảng kỹ thuật số cho phép các công ty giảm tác động môi trường từ hóa đơn giấy. Đây cũng là một trong những mục tiêu phát triển bền vững của công ty chúng tôi”.

Giải pháp AR là một phần của bộ giải pháp kỹ thuật số được hỗ trợ bởi AI của Esker cho các quy trình mua sắm trả tiền (procure-to-pay: P2P) và đặt hàng bằng tiền mặt (order-to-cash: O2C) được thiết kế để làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn giữa khách hàng và nhà cung cấp.

Thông tin thêm về nghiên cứu trường hợp (case study) Fuji Xerox Singapore có thể được tìm thấy ở đây. Xerox, Xerox và Design, cũng như Fuji Xerox và Design là các nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Xerox Corporation tại Nhật Bản và / hoặc các quốc gia khác.

Thông tin về Fuji Xerox:

Được thành lập vào năm 1962, Fuji Xerox Co., Ltd. là công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các cách thức thông minh hơn để làm việc với các giải pháp và dịch vụ liên quan đến tài liệu, cũng như với các thiết bị đa chức năng văn phòng, máy in mà Fuji Xerox phát triển và sản xuất để phân phối trên toàn thế giới.

Fuji Xerox là một công ty con thuộc quyền sở hữu 100% của FUJIFILM Holdings Corporation, với lực lượng bán hàng trực tiếp ở Nhật Bản và khu vực châu Á – Thái Bình Dương (bao gồm cả Trung Quốc). Là một doanh nghiệp trị giá 10 tỷ USD, Fuji Xerox sử dụng khoảng 40.000 lao động, với hơn 80 chi nhánh / công ty con bán hàng trên phạm vi toàn thế giới. Vào ngày 1 tháng 4 năm 2021, Fuji Xerox sẽ đổi tên công ty thành FUJIFILM Business Innovation Corp.

Fuji Xerox châu Á – Thái Bình Dương là công ty con của Fuji Xerox chịu trách nhiệm thực hiện các hoạt động bán hàng ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

http://www.fujixerox.com

Thông tin về Esker

Esker là công ty hàng đầu thế giới về phần mềm tự động hóa quy trình do trí tuệ nhân tạo (AI) điều khiển, giúp các bộ phận dịch vụ tài chính và khách hàng chuyển đổi kỹ thuật số theo chu kỳ mua sắm trả tiền (procure-to-pay: P2P) và đặt hàng bằng tiền mặt (order-to-cash: O2C). Được sử dụng bởi hơn 6.000 công ty trên toàn thế giới, các giải pháp của Esker kết hợp các công nghệ như AI để tăng năng suất, tăng cường khả năng hiển thị, giảm rủi ro gian lận và cải thiện sự hợp tác với khách hàng, nhà cung cấp và trong nội bộ công ty.

Với trụ sở chính toàn cầu tại Lyon, Pháp và trụ sở chính của Mỹ tại Madison, bang Wisconsin, Esker hoạt động ở Bắc Mỹ, châu Mỹ Latinh, châu Âu và châu Á – Thái Bình Dương. Để biết thêm thông tin về Esker và các giải pháp của công ty, hãy truy cập www.esker.com. Theo dõi Esker trên Twitter @EskerInc và tham gia cuộc trò chuyện trên blog của Esker tại blog.esker.com.

Media OutReach Corporate News