Sinh viên Việt Nam tại MDIS tham gia cuộc thi làm phim

Giữa tháng 11 vừa qua, các sinh viên Việt Nam cùng các bạn học tại Học viện Phát triển Quản lý MDIS (Singapore) đến từ Ấn Độ, Singapore, Philippines đã tham gia Cuộc thi làm phim SuperTuber 2016 toàn Singapore dành cho sinh viên. Kết quả, trong 20 nhóm, nhóm được vinh danh trong Top 3.

Nhóm trường MDIS giành giải Top 3.

Nhóm giành giải thưởng Phim hay nhất trong Dự án làm phim kinh dị 48h Singapore 2016 và xếp thứ 3 trong cuộc thi SuperTuber 2016. Đại diện sinh viên Việt Nam học ngành Truyền thông tại MDIS, bạn Trần Khải Oai, 20 tuổi, chia sẻ: "Đây là một trải nghiệm thú vị và bổ ích, nhờ đó em có cơ hội được đi sâu hơn nữa về ngành truyền thông".

Khoa Truyền thông MDIS có các studio với đầy đủ tiện nghi, cả truyền hình và đài phát thanh đạt chuẩn. Sinh viên được cung cấp chương trình đào tạo chất lượng, tập trung chuyên môn, kết hợp các buổi hướng dẫn thực hành nhằm nuôi dưỡng tài năng cho ngành công nghiệp truyền thông.

M.H
Lắng đọng đêm nghệ thuật của sinh viên Việt tại Anh
Lắng đọng đêm nghệ thuật của sinh viên Việt tại Anh

Sôi động, vui nhộn nhưng vẫn lắng đọng nhiều cảm xúc không thể nào quên, đó là những gì mà chương trình nghệ thuật thường niên VNLSE Show năm 2016 của Hội sinh viên Việt Nam tại Học viện Kinh tế - Chính trị London (Vietsoc LSE) đã mang đến cho khán giả trong đêm công diễn tại nhà hát Old Theatre (thủ đô London - Vương quốc Anh)".

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN