Học bổng Chính phủ Australia năm 2018 tuyển chọn hồ sơ đến cuối tháng 4

Vòng tuyển chọn cho Học bổng Chính phủ Australia năm 2018 chính thức nhận hồ sơ từ tháng 2 đến hết ngày 30/4/2018. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố chính thức vào cuối tháng 7 năm 2018.

Học bổng dành cho cán bộ cơ quan trung ương và chính quyền địa phương (bao gồm cả các tổ chức đoàn thể), nhân viên làm việc tại các tổ chức phi chính phủ, nhân viên các doanh nghiệp Việt Nam, cán bộ giảng dạy và cán bộ nghiên cứu. Các ứng viên là người khuyết tật, người dân tộc thiểu số hoặc đến từ những vùng nông thôn khó khăn cũng được khuyến khích nộp hồ sơ xin học bổng. Một số chính sách hỗ trợ sẽ được áp dụng để nhóm ứng viên này được tham gia một cách bình đẳng.

Các ứng viên được trao học bổng sẽ học chương trình thạc sĩ vào năm 2019 tại một trường đại học của Australia do họ lựa chọn. Các lĩnh vực học tập ưu tiên để phục vụ cho sự phát triển của Việt Nam bao gồm: quản trị và phát triển kinh tế, giao thông, nước và vệ sinh, giáo dục, bình đẳng giới, nông nghiệp và phát triển nông thôn, ổn định khu vực và nhân quyền, khuyết tật và biến đổi khí hậu.
 
Các ứng viên được đánh giá dựa trên trình độ chuyên môn, năng lực cá nhân, thành tích học tập và quan trọng nhất là khả năng ảnh hưởng tới những thách thức về phát triển tại Việt Nam.

Học bổng Chính phủ Australia là học bổng quốc tế được Chính phủ Australia trao cho thế hệ các nhà lãnh đạo toàn cầu tương lai trong lĩnh vực phát triển. Học bổng là một phần trong chương trình đầu tư lớn hơn của Chính phủ Australia, thông qua Chương trình Australia cùng Việt Nam Phát triển Nguồn nhân lực.


Minh Đăng/Báo Tin tức
Đại học Anh Quốc Việt Nam công bố quỹ học bổng trị giá 34 tỷ đồng
Đại học Anh Quốc Việt Nam công bố quỹ học bổng trị giá 34 tỷ đồng

Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam - BUV) chính thức công bố Quỹ học bổng có giá trị lên đến 34 tỷ đồng dành cho học sinh và sinh viên Việt Nam có thành tích học tập, năng khiếu xuất sắc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN