Sách mới: Ngày xưa có một chuyện tình

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh trở lại với bạn đọc trong mùa thu 2016 bằng một truyện dài về tình yêu, với tựa đề: Ngày xưa có một chuyện tình. Tác phẩm do NXB Trẻ phát hành, với 2 phiên bản bìa cứng và bìa mềm.

“Ngày xưa có một chuyện tình” xoay quanh các nhân vật Vinh, Phúc và Miền - những đứa trẻ cùng lớn lên ở một thị trấn miền Trung. Nơi đó, chúng cùng nhau trải qua những kỷ niệm khó quên của một thời cắp sách đến trường, chia sẻ với nhau những niềm vui ngọt ngào và cả những nỗi buồn đắng ngắt. Nơi đó, những tình bạn đẹp được nảy nở, và trên mảnh đất màu mỡ đó, tình yêu cũng được gieo trồng, đơm hoa kết trái. Nguyễn Nhật Ánh đã viết lại nhật ký của những trăn trở tuổi mới lớn và những giằng xé nội tâm của tuổi trưởng thành. Nơi ngã ba đường, mỗi nhân vật của ông: Vinh, Phúc, Miền… lại đứng trước những lựa chọn khác nhau để tìm về hạnh phúc.

Với “Ngày xưa có một chuyện tình”, Nguyễn Nhật Ánh dường như “trở lại tuổi 17” của thời: Mắt biếc, Đi qua hoa cúc, Cô gái đến từ hôm qua… Người đọc bất giác rung động với tuổi học trò nắng sớm mưa chiều, nhiều ước mơ hy vọng cho tương lai, và cũng có những ước mơ phải gãy đổ vì những sa ngã không đáng có.

Trong lần in đầu, NXB Trẻ sẽ phát hành 70.000 bản bìa mềm, 10.000 bản bìa cứng. Đặc biệt, các bản in lần đầu sẽ có kèm sổ tay và postcard để làm quà tặng cho bạn đọc mua ấn bản này. 
Sách "Đã gặp, khó quên"
Sách "Đã gặp, khó quên"

Cuốn sách "Đã gặp, khó quên" của nhà báo Nguyễn Tri Thức, do Nhà Xuất bản Hội nhà văn ấn hành, vừa ra mắt độc giả.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN