Xanh hóa nhà máy công nghiệp hướng tới xanh hóa đây chuyền sản xuất tại Việt Nam

Trong khuôn khổ các hoạt động bên lề hướng tới Tuần lễ Công trình Xanh Việt Nam 2023, sự kiện “Xanh hoá trong xây dựng Nhà máy tại Việt Nam 2023” đã được tổ chức bởi Hội đồng Công trình xanh Việt Nam (VGBC) với sự đồng hành của Sika Việt Nam, hướng tới mục tiêu nâng cao hiểu biết và chia sẻ kinh nghiệm về công trình công nghiệp và nhà xưởng xanh.

Chú thích ảnh

Với tư cách là nhà tài trợ chính của sự kiện, Sika Việt Nam đã chia sẻ 2 chuyên đề “Giải pháp thiết kế đến xây dựng Nhà máy và Khu công nghiệp hướng đến tiết kiệm và bảo toàn năng lượng” và “Hệ thống sàn công nghiệp đặc thù cho công trình nhà máy bền vững”, cung cấp những góc nhìn thiết thực trong việc thiết kế xây dựng và các giải pháp vật liệu xanh dành cho công trình công nghiệp.

Ngoài ra, Sika Việt Nam cũng giới thiệu giải pháp sàn mái Sarnafil® với 3 hệ thống nổi bật gồm: chống thấm và có khả năng phản xạ tia UV, lắp đặt pin năng lượng mặt trời… Hay giải pháp cho mọi loại sàn công nghiệp tương ứng với 4 loại sản phẩm gốc xi măng, gốc PU, Epoxy và các giải pháp mối nối sàn giảm va đập, tăng độ bền cho hệ thống sàn..

Theo Sika Việt Nam, các giải pháp xanh trên không chỉ là cách giúp các doanh nghiệp đạt được nhiều lợi ích về môi trường, chi phí đầu tư, vận hành công trình mà đảm bảo môi trường và sức khoẻ làm việc người lao động.

Giải pháp thực tiễn giảm khí nhà kính từ Sika Việt Nam tại BCI Equinox 2023
Giải pháp thực tiễn giảm khí nhà kính từ Sika Việt Nam tại BCI Equinox 2023

Tại sự kiện BCI Equinox 2023 chủ đề "Net Zero & Giải pháp năng lượng", Sika Việt Nam đã giới thiệu và triển lãm những Giải pháp thực tiễn giảm khí nhà kính trong xây dựng và công bố lộ trình hướng đến mục tiêu giảm phát thải nhà kính.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN