VitaDairy được HR Asia Awards vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”

Ngày 11/8/2022, Công ty cổ Phần Sữa VitaDairy Việt Nam được HR Asia Awards vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” nhờ những nỗ lực phát triển con người từ hạt mầm tử tế không ngừng nghỉ trong hơn 17 năm qua.

Chú thích ảnh

Để chiến thắng giải thưởng, các doanh nghiệp phải trải qua nhiều vòng đánh giá gắt gao dựa trên 3 yếu tố chính: Core (cấu trúc nhân sự), Self (cá nhân) và Group (tập thể). Theo tiêu chí đó, VitaDairy cao hơn nhiều so với mức trung bình của các công ty khác tại Châu Á. 

Cụ thể, hơn 86% nhân viên tại VitaDairy cảm thấy hạnh phúc và nhiều năng lượng khi đi làm; 92% nhân viên sẵn sàng hỗ trợ các đồng nghiệp khi cần; 92% nhân viên cảm thấy môi trường làm việc tốt cho sức khỏe và sẵn sàng giới thiệu cơ hội làm việc tại công ty cho người khác. Điều này minh chứng, VitaDairy không chỉ khuyến khích và chăm lo cho sức khỏe và đời sống tinh thần của nhân viên như tập yoga giữa giờ mà còn chăm lo các chế độ cho gia đình, con em, quà tặng vào những dịp lễ Tết … 

HR Asia Awards là giải thưởng uy tín tại Châu Á, được thực hiện bởi HR Asia - đơn vị truyền thông về nhân sự cấp cao hàng đầu Châu Á, nhằm vinh danh những doanh nghiệp có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, môi trường làm việc hàng đầu và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi nhằm gắn kết nhân viên. 

Vitadairy đạt giải thưởng top công nghiệp 4.0 Việt Nam
Vitadairy đạt giải thưởng top công nghiệp 4.0 Việt Nam

Tại lễ vinh danh TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam – I4.0 Awards năm 2022 diễn ra tại Hà Nội (ngày 15/7), VitaDairy là doanh nghiệp sữa duy nhất được xướng tên trong hạng mục Top doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ công nghiệp 4.0.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN