Ví MoMo lập 'lá chắn' chung tay hỗ trợ Đà Nẵng và An Giang vững vàng trước dịch

Đầu tháng 8/2020, Ví điện tử MoMo đã kết hợp cùng UBMTTQ TP Đà Nẵng và Tỉnh đoàn An Giang triển khai hàng loạt chiến dịch “Chung tay cùng Đà Nẵng” và “Giúp bộ đội biên phòng An Giang ngăn COVID-19 xâm nhập qua biên giới” nhằm kêu gọi người dùng quyên góp hỗ trợ cùng Đà Nẵng và An Giang chống dịch.

Chú thích ảnh
Số tiền quyên góp tính đến 11h ngày 20/8/2020.

Toàn bộ số tiền quyên góp của “Chung tay cùng Đà Nẵng” sẽ được sử dụng để mua sắm trang thiết bị y tế cho 4 Bệnh Viện tuyến lớn và hỗ trợ lương thực, nhu yếu phẩm cho người dân Đà Nẵng trong khu cách ly. Với chương trình “Giúp bộ đội biên phòng An Giang ngăn COVID-19 xâm nhập qua biên giới”, số  tiền quyên góp sẽ mua trang thiết bị y tế, kiểm soát dịch bệnh cho các điểm chốt trạm dọc biên giới tỉnh An Giang - Campuchia.

Sau 15 ngày phát động (từ 4 - 19/8/2020), chiến dịch “Chung tay cùng Đà Nẵng” đã đạt gần 750 triệu đồng  và  gần 35 triệu đồng quyên góp cho chiến dịch “Giúp bộ đội biên phòng An Giang ngăn COVID-19 xâm nhập qua biên giới” trên Ví MoMo. Ngay trong tuần đầu tiên, gần 500 triệu đã được chuyển đi, hỗ trợ kịp thời cho Đà Nẵng.

Ví MoMo trao tiền quyên góp ủng hộ 225 triệu cho sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội
Ví MoMo trao tiền quyên góp ủng hộ 225 triệu cho sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội

Đây là số tiền quyên góp đợt 1 nhằm tri ân Trường Đại học Y Hà Nội đã cùng trên 100 sinh viên và cán bộ phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội (CDC Hà Nội) lấy mẫu và xét nghiệm COVID-19 với các hành khách đến từ châu Âu, các nước Anh và Mỹ tại sân bay Nội Bài trong thời gian qua.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN