TP Hồ Chí Minh ra mắt mini app GoBus trên Zalo

Mới đây, ứng dụng cung cấp thông tin vận tải hành khách công cộng trên thiết bị di động (GoBus TPHCM) đã được Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng - Sở Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh (Sở GTVT TP.HCM) ra mắt trên nền tảng Zalo.

Chú thích ảnh
 Mini app “GoBus TPHCM” trên Zalo kế thừa toàn bộ tính năng từ phiên bản ứng dụng trên nền tảng CH Play và AppStore. 

Với việc ra mắt mini app này, Sở GTVT TP.HCM đã khẳng định nỗ lực phát triển ngành giao thông vận tải theo hướng đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin, nhằm giúp người dân có được những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các phương tiện giao thông công cộng. Người dân không cần phải tải thêm ứng dụng ngoài mà vẫn có thể sử dụng các tiện ích GoBus một cách dễ dàng và nhanh chóng với Zalo - một ứng dụng "quốc dân” của người Việt.

Ông Lê Hoàn, Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng, Sở GTVT TP Hồ Chí Minh cho biết: "Chúng tôi kỳ vọng mô hình mini app trên Zalo sẽ giúp người dân dễ dàng tiếp cận được các dịch vụ của GoBus TPHCM, góp phần mang đến sự thuận tiện cho người dân khi sử dụng dịch vụ giao thông công cộng. Từ đó, tiếp tục nâng cấp chất lượng dịch vụ giao thông công cộng mà cơ quan nhà nước cung cấp cho người dân, để phương tiện giao thông công cộng ngày càng được người dân yêu thích và phổ biến hơn".

 Tháng cao điểm quyết toán thuế, vẫn có người bị mắc bẫy lừa qua Zalo, VndeID
Tháng cao điểm quyết toán thuế, vẫn có người bị mắc bẫy lừa qua Zalo, VndeID

Theo thông tin từ Tổng cục Thuế ngày 23/3, mặc dù ngành Thuế liên tục tuyên truyền, đưa ra những cảnh báo về tình trạng giả danh cán bộ thuế, cơ quan thuế để lừa đảo người nộp thuế, nhưng vẫn có người dân mắc bẫy các đối tượng này, nhất là trong tháng cao điểm quyết toán thuế.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN