Tỉnh Gyeongsangbuk-do ký kết hợp tác với LOTTE Mart phân phối nông sản

Ông Kim Chang Yong, Giám đốc Điều hành khu vực Châu Á tại LOTTE Mart, cho biết: “Với việc ký kết hợp tác cùng tỉnh Gyeongsangbuk-do, chúng tôi cam kết sẽ hợp tác chặt chẽ hơn nữa để người tiêu dùng Việt Nam biết đến các mặt hàng nông sản chất lượng cao của tỉnh với mức giá hợp lý”.

Có mặt tại buổi lễ ký kết, ông Lee Cheol Woo, Chủ tịch tỉnh Gyeongsangbuk-do, cho biết: “Thông qua hệ thống trung tâm mua sắm LOTTE Mart, chúng tôi có cơ hội giới thiệu rộng rãi các mặt hàng nông sản nổi bật của Hàn Quốc nói chung và tỉnh Gyeongsangbuk-do nói riêng đến thị trường Việt Nam”.

Chú thích ảnh

Được phân phối thông qua chuỗi hệ thống siêu thị LOTTE Mart, với quy trình canh tác chặt chẽ, nghiêm ngặt, các loại nông sản như táo thuộc dòng "Daily", nho Shine Muscat (Nho mẫu đơn),… đều đảm bảo các tiêu chí như an toàn, chất lượng, độ đồng đều.. khi đến tay người tiêu dùng. Sắp tới, LOTTE Mart cũng sẽ đưa dâu tây và các loại táo cao cấp khác vào hệ thống siêu thị.

Tỉnh Gyeongsangbuk-do được xem như "vựa" trái cây của Hàn Quốc khi chiếm 60% thị phần táo trong nước và đạt 88% lượng nho xuất khẩu đi nước ngoài.

Lotte Mart, Good Neighbors ký thỏa thuận giúp cải thiện nguồn nước sạch cho cộng đồng
Lotte Mart, Good Neighbors ký thỏa thuận giúp cải thiện nguồn nước sạch cho cộng đồng

Ngày 3/4, tiếp tục chuỗi hành trình nỗ lực mang đến những điều tốt đẹp hơn cho cộng đồng Việt, LOTTE Mart tổ chức chương trình lễ ký kết thỏa thuận hợp tác dự án cải thiện nước sạch vệ sinh cùng Good Neighbors tại huyện Mai Châu tỉnh Hòa Bình, Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN