The IMPERIAL đào tạo theo mô hình Hotel School

The IMPERIAL International Hotel College (IIHC) là trường đào tạo theo mô hình Hotel School (khách sạn trường) – mô hình đào tạo đã được chứng minh trên thế giới là giải pháp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng quốc tế cho ngành quản trị khách sạn.

Chú thích ảnh

Tại IIHC các bạn sinh viên được học tập toàn phần từ kiến thức tới ngoại ngữ, và có đến 70% thời lượng thực hành trực tiếp tại khách sạn 5 sao đang vận hành The IMPERIAL. Đây là nền tảng giúp cho các bạn sinh viên trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng nghề, kỹ năng ngoại ngữ, thái độ làm việc chuyên nghiệp đồng thời tạo sự tự tin làm việc ngay ngày đầu tiên. IIHC tin rằng với phương pháp dạy và học theo mô hình chuẩn quốc tế Hotel School sẽ giúp các bạn sinh viên trang bị những kỹ năng và phẩm chất cần thiết để có thể tự tin bước vào ngành quản trị khách sạn. Và đây cũng là con đường nhanh nhất giúp sinh viên trở thành nhà quản lý khách sạn 5 sao quốc tế trong tương lai.

The IMPERIAL International Hotel College là thành viên của hệ sinh thái du lịch và dịch vụ thuộc Tập đoàn The IMPERIAL Group. Đây là trường đầu tiên tại Việt Nam đào tạo chuyên ngành quản trị Khách sạn - Nhà hàng theo mô hình chuẩn hoá quốc tế.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN