Daikin thành lập trạm dịch vụ tại Bình Định

Tăng cường mạng lưới dịch vụ tại miền Trung Việt Nam

Ngày 26/6, Daikin chính thức khai trương trạm dịch vụ tại thành phố Quy Nhơn (Bình Định), góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của Daikin đến người tiêu dùng khu vực miền Trung.

Tọa lạc tại số 1 đường Điện Biên Phủ, tổ 3, khu vực 1, phường Nhơn Bình, Quy Nhơn – thuộc vùng kinh tế trọng điểm tại miền Trung, trạm dịch vụ này đánh dấu nỗ lực của Daikin trong việc trở thành một trong những doanh nghiệp điều hòa có chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.

Chú thích ảnh
Ban Lãnh đạo Daikin cắt băng khánh thành khai trương trạm dịch vụ tại Bình Định.

Với lịch sử phát triển hơn 95 năm, Daikin giữ vững vai trò đầu tàu trong phân phối sản phẩm, chuyên biệt hóa dây chuyền sản xuất điều hòa không khí cũng như chuyên nghiệp trong việc phát triển sản phẩm, cho đến cung cấp tất cả các dịch vụ sau bán hàng, từ tư vấn kĩ thuật đến bảo hành, bảo trì, sửa chữa… nhằm giúp khách hàng an tâm hơn lựa chọn sử dụng sản phẩm của Daikin.

Hiện Daikin có 7 trung tâm dịch vụ, 10 trạm dịch vụ và 110 đại lý dịch vụ ủy quyền trên toàn quốc.

Nhà máy Daikin Việt Nam – tiêu chuẩn Nhật bảo chứng cho chất lượng điều hòa không khí tại Việt Nam
Nhà máy Daikin Việt Nam – tiêu chuẩn Nhật bảo chứng cho chất lượng điều hòa không khí tại Việt Nam

Nhà máy Daikin Việt Nam với vốn đầu tư 8 tỷ yên Nhật (tương đương gần 1.700 tỷ đồng). Quy mô của dự án lên đến 28.000m2, với chỉ tiêu năng suất đạt 500.000 bộ sản phẩm điều hòa dân dụng.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN