Sinh viên Việt Nam giành Huy chương vàng Cuộc thi Pha chế Cà phê quốc tế

Khúc Thị Bích Hà (22 tuổi), sinh viên chuyên ngành Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn và Quản lý sự kiện của Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS), đã xuất sắc vượt qua các đối thủ trong cuộc thi Giải Vô địch Quốc tế Pha chế Cà phê dành cho sinh viên lần thứ 5 vào cuối năm 2019 với món Cà phê Dừa trong hạng mục “Đồ uống đặc trưng”.

Chú thích ảnh

Bên cạnh đó, 3 sinh viên quốc tế khác của Học viện MDIS đã lần lượt giành 3 huy chương vàng cá nhân nhờ tạo ấn tượng với các giám khảo bằng kỹ năng pha cà phê.Trước đó, trường Du lịch và Nhà hàng - Khách sạn cũng đã giành được vị trí Quán quân và Á quân từ Cuộc thi Pha chế Cocktail cấp quốc gia tại Singapore năm 2019 cho Hạng mục Sinh viên.

Giải Vô địch Pha chế Cà phê lần thứ 5 này do Đại học Tun Hussein Onn Malaysia, Viện Kinh tế Kỹ thuật Chiết Giang và Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Kỹ thuật và Đào tạo Nghề Quốc tế UNESCO-UNEVOC phối hợp tổ chức.

MDIS nhận giải kép tại giải thưởng 'Thương hiệu uy tín Singapore' năm 2018
MDIS nhận giải kép tại giải thưởng 'Thương hiệu uy tín Singapore' năm 2018

Viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) – tổ chức giáo dục phi lợi nhuận lâu đời nhất Singapore –là một trong bốn đơn vị vừa chiến thắng tại giải thưởng “Thương hiệu uy tín Singapore” năm 2018, và MDIS còn nhận thêm giải thưởng “Thương hiệu di sản 2018”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN