SHB triển khai chương trình 'Thanh toán không giới hạn, trải nghiệm vạn niềm vui'

Là một trong số ít các Ngân hàng thương mại tham gia Đề án Chính quyền điện tử của TP. Hà Nội, Ngân hàng TMCP Sài Gòn- Hà Nội (SHB) đã xây dựng chương trình “Thanh toán không giới hạn, trải nghiệm vạn niềm vui”.

Chú thích ảnh

Chương trình bao gồm gói sản phẩm hấp dẫn được triển khai tại các hộ kinh doanh, doanh nghiệp tư nhân trên địa bàn Quận Đống Đa đăng ký tham gia Đề án, cùng với nhiều chính sách ưu đãi, quà tặng hấp dẫn từ nay đến hết 31/12/2019.

Theo đó, đối với hộ kinh doanh và doanh nghiệp tư nhân trên địa bàn quận Đống Đa, SHB ưu đãi mức thấu chi tài khoản bằng 10% số dư bình quân tài khoản, lên tới 100 triệu đồng với hộ có số dư bình quân tháng từ 200 triệu đồng, đồng thời, miễn phí rút tiền mặt tại các cây ATM của SHB và các ngân hàng khác với tài khoản trả lương. SHB cũng áp dụng lãi suất ưu đãi chỉ từ 8,9%/năm với khách hàng có nhu cầu vay vốn.

Các hộ kinh doanh và doanh nghiệp chấp nhận các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt (POS, quét mã QR) cũng được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn như hưởng mức phí thường niên chỉ 0,5-1% với thẻ nội địa và 0.5 – 2.75% với thẻ quốc tế; miễn 3 tháng đầu phí ký hợp đồng triển khai thanh toán quét mã QR và không mất phí sử dụng phần mềm quản lý doanh số. Ngoài ra, SHB cũng dành ưu đãi lên tới 30% phí mua bảo hiểm nhân thọ của Daiichi Life do SHB phân phối đối với chủ hộ kinh doanh.

Không chỉ mang đến ưu đãi cho hộ kinh doanh và doanh nghiệp, chương trình còn dành cho cả các khách hàng sử dụng dịch vụ tại các đơn vị trên. Cụ thể, SHB miễn phí đăng ký, phí duy trì dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking; các dịch vụ chuyển tiền cùng hệ thống, các dịch vụ thanh toán trực tuyến, đồng thời, miễn phí phát hành thẻ ATM, thẻ quốc tế, phí rút tiền tại cây ATM của SHB và ngân hàng khác với thẻ trả lương, miễn phí thường niên năm đầu với thẻ quốc tế và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Chương trình còn dành ưu đãi cho các khách hàng sử dụng dịch vụ tại các đơn vị trên. Cụ thể, 1.000 khách hàng đầu tiên khi đến mua hàng và thanh toán bằng hình thức quét mã QR Code tại các cửa hàng có chấp nhận thanh toán QR Code do SHB triển khai sẽ được hưởng mức hoàn tiền 15% cho mỗi giao dịch (tối đa 50.000 đồng). Đặc biệt, trong thời gian triển khai chương trình, hộ kinh doanh đăng ký tham gia đề án chính quyền điện tử chắc chắn sẽ nhận ngay hạng vạn quà tặng từ SHB.

“Thanh toán không giới hạn, trải nghiệm vạn niềm vui” là chương trình của SHB hưởng ứng đề án Chính quyền điện tử triển khai thí điểm tại thành phố Hà Nội dành cho hơn 1000 cửa hàng kinh doanh trong các lĩnh vực dược, nhà hàng, thời trang, thiết bị điện tử viễn thông, cơ sở khám chữa bệnh, các cửa hàng bán lẻ…, đồng thời, giúp phổ biến hình thức thanh toán không dùng tiền mặt, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia.

Bên cạnh việc cải thiện chất lượng dịch vụ và các tiện ích dành cho khách hàng, SHB cũng đẩy mạnh việc nâng cao công nghệ nhằm rút ngắn thời gian giao dịch, tăng cường tính bảo mật, độ chính xác giúp các hộ kinh doanh và doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, đón đầu làn sóng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Các hình thức thanh toán, công nghệ tiên tiến hiện nay như QR Pay, công nghệ không tiếp xúc (contactless), giao dịch trên điện thoại…đều được SHB không ngừng hoàn thiện nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng.

Ngoài chương trình “Thanh toán không giới hạn, trải nghiệm vạn niềm vui”, SHB cũng đồng thời triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt như: “Ưu đãi như mơ – Đón hè rực rỡ”, tặng gói bảo hiểm du lịch toàn cầu cho chủ thẻ Visa Platinum…

SHB dành nhiều ưu đãi bảo lãnh cho các khách hàng doanh nghiệp
SHB dành nhiều ưu đãi bảo lãnh cho các khách hàng doanh nghiệp

Bước vào thời điểm cuối năm, các doanh nghiệp đang tăng tốc, gấp rút thực hiện các chỉ tiêu sản xuất và kinh doanh. Nhằm tiếp sức, hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp hoàn thành kế hoạch năm, tạo tiền đề phát triển cho năm kế tiếp, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình ưu đãi bảo lãnh dành cho các khách hàng doanh nghiệp.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN