Rảnh tay kinh doanh cùng gói tài khoản VIB iBusiness

Người làm kinh doanh luôn bận rộn với hàng trăm công việc không tên, từ quản lý dòng tiền, cân đối chi phí, tìm kiếm nguồn hàng, quảng bá sản phẩm, mở rộng quy mô… khiến một ngày 24 giờ dường như là không đủ.

Với mong muốn đồng hành, san sẻ giúp khách hàng rảnh tay tập trung vào những mục tiêu lớn trong kinh doanh, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) phát triển gói tài khoản iBusiness với nhiều tiện ích và đặc quyền dành riêng cho cá nhân kinh doanh.

Chú thích ảnh
Tài khoản số đẹp, giao dịch 0 đồng phí.

Sẽ ra sao nếu cửa hàng của bạn sở hữu số tài khoản dài và khó nhớ? Bạn sẽ phải luôn miệng nhẩm số để khách cần chuyển khoản là đọc ngay; Hoặc luôn tay in mang theo để phòng khoảnh khắc “não cá vàng”. Và bạn sẽ luôn trong tâm trạng lo âu liệu số dài vậy, khách có lỡ chuyển sai. VIB hiểu bạn cần chú tâm vào việc kinh doanh vì vậy gói tài khoản iBusiness tặng bạn tài khoản số đẹp giúp tiết kiệm thời gian, rảnh tay giao dịch và tập trung vào việc gia tăng doanh số. Tham gia gói tài khoản iBusiness, khách hàng được giảm ngay 10 triệu đồng phí chọn số đẹp hoặc được miễn phí nếu chọn số tài khoản theo ngày sinh, số điện thoại.

Gói tài khoản iBusiness có hạn mức giao dịch lên tới 5 tỷ đồng/ ngày phù hợp với các chủ shop, chủ cơ sở kinh doanh nhỏ có nhu cầu giao dịch và luân chuyển nguồn tiền thường xuyên. Khách hàng được miễn hoàn toàn phí giao dịch (gồm phí quản lý tài khoản, phí chuyển tiền thường/ nhanh online, phí nộp/ rút/ kiểm đếm tại quầy, phí duy trì thẻ IDC, phí rút tiền tại ATM). Ngân hàng hiện đang miễn phí quản lý gói tài khoản cho khách hàng tham gia lần đầu. 

Chú thích ảnh
Nhận tiền hàng và quản lý đơn thuận tiện với giải pháp thanh toán QR.

Cửa hàng của bạn chỉ chấp nhận thanh toán tiền mặt? Việc đổi tiền lẻ, kiểm tra tiền rách, kiểm đếm cuối ngày có đang lấy đi của bạn nhiều thời gian? Thậm chí nó ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh? Gói tài khoản iBusiness với tính năng thanh toán QR giúp rút ngắn quá trình thanh toán, quản lý đơn thuận tiện và nhận tiền hàng nhanh chóng hơn. Từ đó, chủ shop có thể rảnh tay quản trị dòng tiền mà tập trung vào việc tăng trưởng kinh doanh. 

Với giải pháp thanh toán QR, khách hàng chỉ cần 1 giây để quét mã thanh toán, tiền hàng ngay lập tức  chuyển về tài khoản của chủ shop mở tại VIB, nhân viên thu ngân không cần phải kiểm tra và xác nhận với chủ shop mà chắc chắn đơn hàng đã được thanh toán. Từ đó, giúp cửa hàng rút ngắn thời gian thanh toán và bán hàng hiệu quả hơn. Giải pháp thanh toán QR cũng giúp chủ shop dễ dàng kiểm soát thu chi cuối ngày. Đặc biệt, khách hàng tham gia gói tài khoản iBusiness trong thời gian này sẽ nhận ngay bộ giải pháp thanh toán QR với số lượng có hạn từ VIB. 

Với ưu thế tiện dụng và nhanh chóng, mã QR đã trở thành một phương thức thanh toán phổ biến được chủ shop, hộ kinh doanh ưu tiên lựa chọn trong thời gian gần đây. Theo Nghiên cứu Thái độ thanh toán của người tiêu dùng Việt Nam năm 2022 của Visa, tỷ lệ thanh toán bằng mã QR gia tăng vượt bậc, với 61% người dùng thanh toán bằng mã QR (năm 2022) so với mức 35% (năm 2021). Báo cáo cũng cho biết 90% người được khảo sát đã thực hiện giao dịch thanh toán không tiền mặt (năm 2022), tăng cao so với mức 77% (năm 2021) và 77% tin rằng họ có thể không dùng tiền mặt trong 3 ngày.
Ưu đãi giảm đến 2% lãi suất khi vay vốn kinh doanh

Nhằm giúp khách hàng bổ sung nguồn vốn trong mùa cao điểm kinh doanh, VIB đang áp dụng ưu đãi giảm lãi suất tới 2%/năm cho khách hàng sử dụng gói tài khoản iBusiness khi vay nhanh bổ sung vốn lưu động. Theo đó, khách hàng là chủ hộ kinh doanh cá thể hoặc chủ doanh nghiệp siêu nhỏ thường xuyên giao dịch qua tài khoản tại VIB có thể vay tối đa 100% nhu cầu vốn, hạn mức lên tới 15 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi, quy trình thẩm định và xét duyệt khoản vay đã được ngân hàng đơn giản hóa với hình thức đa dạng, linh hoạt. Khách hàng có thể dễ dàng chứng minh năng lực trả nợ bằng kế hoạch kinh doanh, chứng từ đơn giản và kinh nghiệm của chủ hộ kinh doanh. Thời gian cấp hạn mức vốn lưu động lên đến 24 tháng cũng sẽ giúp khách hàng linh hoạt, chủ động trong kế hoạch sử dụng vốn.

Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 30/06/2023, khách hàng tham gia gói tài khoản iBusiness còn được hoàn tiền lên đến 6 triệu đồng khi giao dịch. Tham khảo chương trình ưu đãi tại đây. 

 

VIB ưu đãi khách dùng sản phẩm iDepo
VIB ưu đãi khách dùng sản phẩm iDepo

Nhằm khuyến khích khách hàng giao dịch với tiền gửi trực tuyến iDepo, Ngân hàng Quốc tế triển khai chương trình ưu đãi tặng tối đa 500.000 đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN