Ra mắt tấm sàn thép liên hợp thế hệ mới LYSAGHT® BONDEK® II

Vừa qua, NS BlueScope Lysaght Việt Nam đã tổ chức Hội thảo trực tuyến “LYSAGHT® BONDEK® II - Giải pháp tấm sàn thép liên hợp thế hệ mới từ chuyên gia Úc” nhằm giới thiệu đến cộng đồng doanh nghiệp xây dựng những xu hướng, ứng dụng kết cấu liên hợp và sàn liên hợp như là một trong những giải pháp tiên tiến nhất trên thế giới, thay thế bê tông cốt thép truyền thống.

Chú thích ảnh

Nắm bắt được xu hướng mới kết hợp với sự am hiểu sâu sắc về thị trường xây dựng Việt Nam, từ năm 2017, NS BlueScope Lysaght ra mắt LYSAGHT® BONDEK® II - một trong những giải pháp tiên tiến nhất đến từ Úc - giúp thay thế tấm cốp pha truyền thống và lớp thép dưới trong hệ sàn công trình. BlueScope Lysaght đã liên tục cải tiến giải pháp này trong những năm vừa qua với những ưu điểm nổi bật: 

Tiết kiệm chi phí lên đến 15% và đẩy nhanh tiến độ thi công tới 20% so với giải pháp bê tông truyền thống nhờ độ vượt nhịp cao tích hợp trong kết cấu chắc chắn, tiết kiệm thời gian lắp đặt và tháo dỡ ván khuôn. 

Nâng cao an toàn trong thi công khi loại bỏ tối đa việc sập giàn giáo. 

Dễ dàng tích hợp hệ thống treo M&E với cấu tạo sóng thông minh. 

Bề mặt sàn được hoàn thiện thẩm mỹ và có độ bền cao nhờ vật liệu thép tiên tiến nhất thị trường tích hợp công nghệ ActivateTM. 

Tấm sàn được thiết kế bằng phần mềm chuyên dụng với chất lượng được kiểm chứng thông qua kiểm tra thực nghiệm theo tiêu chuẩn của Úc. Ngoài ra, khi sử dụng Lysaght® Bondek® II, khách hàng được cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp nhằm tối ưu phương án thi công, so sánh hiệu quả với phương án truyền thống, đồng thời theo sát quá trình hướng dẫn lắp đặt và sử dụng. 

Hiện nay, giải pháp LYSAGHT® BONDEK® II đã  được sử dụng cho nhiều công trình công nghiệp tại Việt Nam như nhà máy Thaco Trường Hải - Quảng Ngãi, Long Beach Resort - Phú Quốc, nhà xưởng có tầng Kizuna - Long An, Milennium - Quảng Ngãi, tòa nhà cao nhất Việt Nam “Landmark 81” - niềm tự hào của người Việt…

NS BlueScope Việt Nam đồng hành cùng doanh nghiệp kho vận Việt Nam
NS BlueScope Việt Nam đồng hành cùng doanh nghiệp kho vận Việt Nam

NS BlueScope Việt Nam vừa tổ chức “Diễn đàn CEO: Xu hướng phát triển ngành công nghiệp kho bãi tại Việt Nam” nhằm hỗ trợ doanh nghiệp (DN) nâng cao năng lực cạnh tranh trước những xu thế mới của thị trường.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN