Những lý do nên chọn mổ cận SMILE Pro tại DND

Đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại, phương pháp mổ cận SMILE pro DND sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp khác, giúp bệnh nhân tìm lại đôi mắt sáng tinh anh.

Phương pháp mổ cận SMILE pro DND - Công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

Chú thích ảnh
Phương pháp mổ cận SMILE pro DND được đánh giá là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay.

Trong số các phương pháp mổ cận hiện nay, thì phương pháp SMILE Pro DND được đánh giá là công nghệ tiên tiến nhất, đem lại hiệu quả tối ưu cũng như đảm bảo độ an toàn, không biến chứng. Chỉ với 8s cho mỗi mắt, đường rạch siêu nhỏ chỉ 2mm trên giác mạc, SMILE Pro DND hạn chế tổn thương giác mạc, đồng thời tăng cường độ ổn định của giác mạc. Giác mạc vẫn được giữ nguyên hình dạng tự nhiên ban đầu.

Đặc biệt, SMILE Pro DND có khả năng điều trị lên tới 10 độ cận thị và 5 độ loạn thị kết hợp, độ chính xác khi phẫu thuật cũng cao hơn so với các phương pháp mổ cận khác. Bệnh nhân sau khi mổ cận SMILE Pro cũng hồi phục rất nhanh.

Tại sao nên lựa chọn mổ cận SMILE pro DND?

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tự hào là một trong những bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam sở hữu máy VISUMAX 800 trong phẫu thuật mổ cận SMILE Pro. Chiếc máy này được nâng cấp với cánh tay robot thông minh, cảm biến siêu âm hỗ trợ điều khiển. Các camera phía trên và xung quanh giúp bác sĩ và bệnh nhân tương tác tốt nhất trong quá trình phẫu thuật. Công nghệ CentraLign giúp xác định chính xác chuyển động của mắt quanh trục và tự động định tâm mắt. OcuLign giúp bù trừ xoay trục loạn thị. Điều này giúp đáp ứng tốt hơn nhu cầu điều trị của bệnh nhân và mở ra kỷ nguyên mới của phẫu thuật khúc xạ.

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại DND cũng có trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị tật khúc xạ và đội ngũ bác sĩ kế cận được đào tạo chuyên sâu trong nước cũng như quốc tế. Cùng với quy trình khám mắt chuyên sâu 8 bước đạt chuẩn, các bác sĩ DND có thể dễ dàng đưa ra những chẩn đoán và chỉ định rõ ràng, chi tiết đối với từng trường hợp cụ thể, đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám và điều trị của bệnh nhân.

Với trang thiết bị chẩn đoán toàn diện giúp bác sĩ và bệnh nhân lựa chọn được phương pháp điều trị và chăm sóc mắt phù hợp, bệnh nhân khi tới mổ cận SMILE pro tại DND sẽ được chăm sóc, theo dõi tái khám định kỳ với hệ thống hồ sơ bệnh án điện tử kết hợp phần mềm quản lý thẻ. Đồng thời, DND hỗ trợ khách hàng bằng cách kết nối trực tuyến hệ thống thanh toán, bảo lãnh BHYT và các bảo hiểm HealthCare giúp tối ưu chi phí cho bệnh nhân.

Mang mục tiêu to lớn vì sức khoẻ đôi mắt cộng đồng, bệnh viện Mắt Quốc tế DND không ngừng nỗ lực để ngày càng phát triển hơn nữa, mang lại dịch vụ toàn diện, dẫn đầu về chất lượng chuyên môn và đi đầu trong ứng dụng công nghệ.

Chúc mừng sinh nhật DND bước sang tuổi 14, bệnh viện gửi tới khách hàng chương trình ưu đãi với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn, áp dụng từ 20/4/2024 - 31/5/2024: Tặng 14.000 voucher giảm trực tiếp tới 1.500.000 đồng khi khách hàng đăng ký phẫu thuật khúc xạ; Hỗ trợ tới 25% chi phí phẫu thuật khúc xạ bằng các công nghệ laser hiện đại nhất hiện nay: SMILE pro DND, Smile/Super Clear, SmartSurfACE, Phakic, Femto Lasik…; Hoàn 100% phí khám mắt chuyên sâu trước phẫu thuật (áp dụng có điều kiện); Giảm thêm đến 1.000.000 đồng khi khách hàng tham gia check - in "Tạm biệt kính cận"; Hỗ trợ 15% kính Ortho-K +; Tặng thẻ Family thăm khám miễn phí cho cả gia đình; Nhiều phần quà sức khỏe có giá trị khi sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện.

Đặc biệt, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND miễn phí tái khám; tặng thẻ chăm sóc sức khỏe gia đình cho toàn bộ bệnh nhân đã từng phẫu thuật tại Bệnh viện kể từ ngày thành lập.

Diệu Linh
Trước khi mổ cận, khâu nào là quan trọng nhất?
Trước khi mổ cận, khâu nào là quan trọng nhất?

Trước khi phẫu thuật tật khúc xạ, người bệnh cần được khám chuyên sâu, kỹ càng, bởi đây là bước cực kỳ quan trọng, quyết định thành công của ca phẫu thuật. Nên lựa chọn các địa chỉ uy tín, có chuyên môn cao để thực hiện phẫu thuật này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN