Ngân hàng Shinhan Việt Nam triển khai gói vay ưu đãi toàn diện cho khách hàng cá nhân

Ngân hàng Shinhan Việt Nam vừa triển khai gói vay ưu đãi toàn diện, tiêu biểu phục vụ cho mục đích vay mua nhà và mua ô tô dành cho khách hàng cá nhân.

Chú thích ảnh

Điểm nổi bật của các gói vay lần này là mức lãi suất hấp dẫn, cùng thời gian vay được điều chỉnh phù hợp hơn với nhu cầu và khả năng của đa số khách hàng, đáp ứng tối ưu nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng ở mọi thời điểm.

Cụ thể, với gói vay mua nhà, khách hàng sẽ được linh hoạt lựa chọn gói lãi suất phù hợp. Trong đó, khách hàng có thể chọn gói lãi suất cố định 60 tháng, với mức lãi suất ưu đãi đặc biệt 7,99%/năm, cố định trong 6 tháng đầu tiên.

Bên cạnh đó, Ngân hàng Shinhan còn triển khai thêm nhiều lựa chọn lãi suất đa dạng khác, với thời gian cố định dài hơn, giúp khách hàng yên tâm, chủ động tài chính. Các gói lãi suất này bao gồm: Gói lãi suất 9,8%/năm, cố định 12 tháng; Gói lãi suất 10,0%/năm, cố định 24 tháng; Gói lãi suất 10,1%/năm, cố định 36 tháng.

Khi tham gia gói vay mua nhà của Ngân hàng Shinhan, ngoài đặc quyền ưu đãi lãi suất hấp dẫn, khác hàng còn được hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị tài sản bảo đảm và thời hạn vay lên đến 30 năm.

Với gói vay mua ô tô, Ngân hàng Shinhan cũng đã chủ động điều chỉnh lãi suất để đáp ứng hiệu quả hơn nhu cầu thiết thực của khách hàng.

Theo đó, khi vay mua ô tô tại Ngân hàng Shinhan, khách hàng sẽ được cố định lãi suất 10,59%/năm toàn thời gian vay để giảm thiểu sự biến động lãi suất của thị trường. Ngoài ra, khách hàng có thể chọn gói vay cố định 12 tháng đầu, với lãi suất 9,9%/năm, hỗ trợ vay lên đến 80% giá trị xe mới.

Ngân hàng Shinhan Việt Nam được tặng bằng khen vì thành tích chuyển đổi số
Ngân hàng Shinhan Việt Nam được tặng bằng khen vì thành tích chuyển đổi số

Tại sự kiện “Ngày Chuyển đổi số ngành Ngân hàng năm 2023”, do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tổ chức ngày 18/5/2023; Ngân hàng Shinhan Việt Nam đã được tặng bằng khen vì thành tích xuất sắc trong công tác chuyển đổi số ngành Ngân hàng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN