Nestlé Việt Nam ra mắt loạt sản phẩm dinh dưỡng mới

Mùa hè này, Nestlé Việt Nam ra mắt Sữa chua uống dinh dưỡng Nestlé YOGU có chứa tổ yến và 5 loại vitamin, khoáng chất thiết yếu cho trẻ và Sữa NESVITA 5 Loại Đậu đáp ứng nhu cầu khỏe và đẹp của phụ nữ hiện đại.

Chú thích ảnh

Các sản phẩm hiện đã có mặt tại các cửa hàng tạp hóa, hệ thống các siêu thị toàn quốc và các trang thương mại điện tử. Trong đó, Nestlé YOGU có chứa tổ yến là sản phẩm đột phá với công thức bổ sung nguyên liệu truyền thống tổ yến xay nhuyễn bên cạnh 5 dưỡng chất cần thiết giúp trẻ mạnh mẽ là vitamin C, canxi, vitamin D, kẽm, chất xơ. Còn Sữa NESVITA 5 Loại Đậu là nguồn bổ sung canxi và chất xơ, không Lactose, 100% đạm thực vật, phù hợp bổ sung dinh dưỡng hằng ngày.

Các sản phẩm nằm trong những nỗ lực không ngừng của Nestlé Việt Nam trong hoạt động nghiên cứu và cải tiến sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về sản phẩm thức uống dinh dưỡng chất lượng.

Nestlé Việt Nam ra mắt sữa nước Nestlé Ít Đường uống liền
Nestlé Việt Nam ra mắt sữa nước Nestlé Ít Đường uống liền

Sản phẩm này dự kiến sẽ là sự đột phá tiếp theo thành công của các sản phẩm sữa nước tiệt trùng nhiều hương vị và dinh dưỡng của Nestlé đã có mặt trên thị trường Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN