Mobil 1 - sẵn sàng cho tương lai

Mobil 1 sẽ giới thiệu các bộ tem dành cho xe đua được thiết kế đặc biệt với sự hợp tác của các đội trong Công thức 1, IMSA, WEC, NASCAR, NHRA, MotoGP...

Chú thích ảnh

ExxonMobil chính thức kỷ niệm 50 năm ra mắt thương hiệu dầu động cơ tổng hợp Mobil 1™ trên thị trường toàn cầu, với một loạt sáng kiến ​​trong các lĩnh vực đua xe thể thao, quan hệ đối tác, cho đến thực tế ảo, nhằm làm nổi bật di sản của thương hiệu và chặng đường sắp tới.

Để đánh dấu mốc kỷ niệm này, ExxonMobil sẽ giới thiệu hơn 40 bộ tem xe mang tính biểu tượng được thiết kế đặc biệt, và các mẫu thiết kế màu sơn sẽ xuất hiện trên đường đua trong suốt mùa giải đua xe thể thao năm 2024.

Những bộ tem xe màu vàng này phù hợp với các đội đua và nhà sản xuất, đồng thời trong suốt mùa giải sẽ bổ sung thêm nhiều mẫu tem xe mới. Các mẫu tem xe và các biểu tượng kỷ niệm sự kiện 50 năm sẽ được giới thiệu tại các cuộc đua xe sắp tới của các đội được tài trợ, gồm: Oracle Red Bull Racing (F1); Stewart-Haas Racing (NASCAR Cup Series); 23XI Racing (NASCAR Cup Series); Tony Stewart Racing (NHRA); Red Bull KTM (MotoGP); Porsche Penske Motorsport (WEC và IMSA); TAG Heuer Porsche Formula E Team (Formula E); Mobil 1 Porsche SuperCup

Mỗi mẫu thiết kế màu sơn phản ánh tinh thần của thương hiệu Mobil 1 và cam kết không ngừng phát triển cũng như duy trì các mối quan hệ đầy ý nghĩa trên đường đua, vốn là trái tim và linh hồn của thương hiệu.

Là loại dầu động cơ tổng hợp toàn phần đầu tiên trên thế giới, Mobil 1 từ lâu đã là sự lựa chọn của các đội đua xuất sắc cạnh tranh trong loạt giải đua xe thể thao nổi tiếng và khắt khe nhất trên toàn cầu. Ngày nay, dầu động cơ tổng hợp Mobil 1 tiếp tục được tin dùng vì khả năng tăng cường hiệu suất và bảo vệ động cơ vượt trội trong hầu hết những điều kiện khắc nghiệt nhất, cùng với cam kết kiên định đối với hoạt động đổi mới, hợp tác và chăm sóc khách hàng.

Hành trình thương hiệu Mobil 1 trong suốt 50 năm qua là minh chứng cho khả năng vượt qua các giới hạn cũng như cam kết của ExxonMobil về hiệu suất và sự bền bỉ. Mobil 1 đã trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của các hãng xe hàng đầu, các tay đua chuyên nghiệp và hàng triệu tay lái trên toàn thế giới. Công thức dầu bôi trơn tiên tiến của thương hiệu Mobil 1 mang đến khả năng bảo vệ tuyệt vời chống mài mòn, kéo dài tuổi thọ động cơ và giảm chi phí bảo dưỡng cho người sử dụng. Với thương hiệu mang tính biểu tượng này, ExxonMobil vinh dự tiếp tục định hình tương lai về khả năng bảo vệ và tăng cường hiệu suất động cơ.

 

ExxonMobil đầu tư 10 tỷ USD vào dự án dầu mỏ ngoài khơi Guyana
ExxonMobil đầu tư 10 tỷ USD vào dự án dầu mỏ ngoài khơi Guyana

Tập đoàn dầu khí ExxonMobil Corp. (Mỹ) ngày 4/4 quyết định đầu tư 10 tỷ USD vào dự án sản xuất dầu mỏ thứ tư ngoài khơi bờ biển Guyana, dự án lớn nhất ở quốc gia này. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN