Lễ hội ‘Hương vị Australia’ tại Việt Nam

Lễ hội “Hương vị Australia 2022” đang diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh, kéo dài tới tháng 6/2022 nhằm giới thiệu thực phẩm, đồ uống hảo hạng của Australia.

Chú thích ảnh

Cùng đồng hành với Lễ hội là 40 nhà hàng và các đầu bếp ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Các hoạt động thuộc sự kiện gồm Australian Happy Hour, lớp học nấu ăn cho trẻ em, tiệc nướng Big Aussie BBQ, bữa trưa tự chọn và chuỗi sự kiện thưởng thức rượu.

Các chương trình “Hương vị Australia” đang diễn ra tại 5 hệ thống siêu thị lớn toàn quốc, mang gần 50 thương hiệu cao cấp của Australia đến tận tay người tiêu dùng Việt.

Bà Rebecca Ball, Phó Tổng lãnh sự kiêm Tham Tán thương mại cấp cao thuộc Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia (Austrade) cho biết: Australia là vùng đất có nguồn thực phẩm, rượu vang hảo hạng.

Thêm nhiều lựa chọn trái cây thơm ngon, xuất xứ minh bạch từ Australia
Thêm nhiều lựa chọn trái cây thơm ngon, xuất xứ minh bạch từ Australia

Theo bà Nguyễn Thị Thanh Thủy, Tổng Giám đốc của BRG Retail, các sản phẩm chất lượng nhập khẩu từ Australia như: Thịt, trái cây thơm ngon, sữa, ngũ cốc và loại hải sản đặc trưng của Australia được sản xuất với quy trình và công nghệ bền vững đáp ứng chất lượng cao, xuất xứ minh bạch để người Việt Nam ngày càng có cơ hội lựa chọn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN