Lazada chính thức trở thành đối tác của UEFA EURO 2024™ tại Đông Nam Á

Lazada đã trở thành đối tác chính thức của UEFA EURO 2024™, đồng thời là đơn vị TMĐT đầu tiên trong khu vực đồng hành cùng sự kiện bóng đá hấp dẫn bậc nhất hành tinh đang diễn ra tại Đức mùa hè năm nay. Hợp tác độc quyền này nằm trong thỏa thuận hiện có giữa nền tảng thương mại điện tử B2C AliExpress và UEFA EURO 2024™ (EURO 2024).

Chú thích ảnh

Dịp này, Lazada đã tung ra chương trình khuyến mãi đặc biệt "Sale Siêu Sao", diễn ra từ ngày 1 - 3/7/2024 với các ưu đãi giảm đến 50% toàn sàn cùng loạt mã giảm giá bùng nổ chưa từng có. Đây là lần đầu tiên trong một mùa giải của EURO 2024, hàng triệu deal xịn, giá hời chờ đợi các “tay săn bàn” trong làng săn sales xuyên suốt cả giải đấu.

Ngoài ra, Lazada còn mang đến một “sân game” với loạt hoạt động đồng hành cùng EURO trên Fanpage cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Người dùng đã có thể truy cập fanpage Lazada và theo dõi hashtag #ThuccungLazadaxEuro2024 để tham gia và nhận những món quà đặc biệt từ Lazada.

“Lazada tự hào là đối tác chính thức của UEFA EURO 2024™. Với tinh thần luôn nỗ lực đem lại những trải nghiệm ý nghĩa cho hành trình mua sắm của khách hàng, chúng tôi vui mừng khi được tiếp tục mang đến những ưu đãi hấp dẫn, trò chơi tương tác thú vị cho người hâm mộ bóng đá và người tiêu dùng trực tuyến thông qua lần hợp tác này”, ông Marcus Chew, Giám đốc Marketing của Tập đoàn Lazada, cho biết.

Lazada khuấy động mùa hè với Lễ hội mua sắm 6.6 'Sale to khỏi so'
Lazada khuấy động mùa hè với Lễ hội mua sắm 6.6 'Sale to khỏi so'

Nền tảng thương mại điện tử Lazada Việt Nam chính thức “khuấy động” mùa hè với Lễ hội mua sắm 6.6 diễn ra từ 8h tối ngày 5/6 đến hết ngày 10/6/2024. Với tên gọi “Sale to khỏi lo”, Lazada hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng Việt loạt ưu đãi siêu hời như voucher giảm giá, xu, miễn 100% phí ship…

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN