IHG Hotels & Resorts hợp tác với VietHarvest giảm lãng phí thực phẩm

IHG Hotels & Resorts, một trong những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới vừa công bố quan hệ hợp tác với tổ chức VietHarvest nhằm cải thiện tình trạng lãng phí thực phẩm và hỗ trợ lương thực cho những cộng đồng khó khăn tại Việt Nam.

Chú thích ảnh

Quan hệ đối tác góp phần giải quyết thực trạng dư thừa thực phẩm và giáo dục cộng đồng về an ninh lương thực và nguồn thực phẩm bền vững, đồng thời mang đến các bữa ăn ngon cho những cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Tham gia hỗ trợ chương trình Giải cứu thực phẩm của VietHarvest, IHG sẽ góp phần giảm tình trạng thực phẩm dư thừa tại các khách sạn, tận dụng chế biến và chia sẻ đến các cộng đồng cần giúp đỡ thông qua mạng lưới từ thiện. Chương trình hợp tác bắt đầu triển khai từ khu vực Hà Nội. Cam kết tham gia hoạt động ý nghĩa này sẽ được tiếp nối và triển khai trên khắp hệ thống 15 khách sạn IHG đang hoạt động và 22 khách sạn đang được phát triển tại Việt Nam.

IHG đồng thời cam kết tài trợ cho VietHarvest trong nhiều lĩnh vực như mở rộng chuỗi hậu cần và hỗ trợ công tác vận hành tại Hà Nội, tăng quy mô giải cứu lương thực và hoạt động từ thiện, đồng thời mang hơn 10.000 bữa ăn tới các cộng đồng kém may mắn.

IHG Hotels & Resorts hợp tác độc quyền với Ninh Dương Lan Ngọc ra mắt gói trải nghiệm độc đáo
IHG Hotels & Resorts hợp tác độc quyền với Ninh Dương Lan Ngọc ra mắt gói trải nghiệm độc đáo

IHG Hotels & Resorts vừa công bố mối quan hệ hợp tác độc quyền với nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc trong chiến dịch quảng cáo toàn cầu “Làm khách đúng gu của bạn” (Guest How You Guest), mang đến cho các hội viên IHG One Rewards cơ hội được nghỉ dưỡng như một ngôi sao điện ảnh tại “Ninh Dương Cung’’ - phòng suite Tổng thống tại InterContinental Hanoi Westlake. Khách có thể đăng ký đặt phòng “ngôi sao” này từ ngày 14/11/2022.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN