Home Credit đưa ‘Mua trước trả sau’ lên sàn Tiki

Công ty tài chính Home Credit Việt Nam đã kí kết hợp tác dự án "Mua trước trả sau" (Buy Now Pay Later), cho ra đời sản phẩm Home PayLater cùng Tiki – một trong những sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam.

Chú thích ảnh
Đội ngũ Home Credit Việt Nam cùng Tiki hợp tác dự án Mua trước trả sau.

Thị trường “Mua trước trả sau” phát triển sôi động nhờ nhiều yếu tố, phần lớn là bởi nhận thức ngày càng cao của thế hệ trẻ, đặc biệt là GenZ, đối với việc sử dụng công nghệ, mua sắm trực tuyến và các giải pháp tài chính số hiện đại. Trên thực tế, hình thức trả góp đã tồn tại từ rất lâu và Home Credit là một trong những công ty tiên phong ở mảng này.

Sự ra đời của Home PayLater sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ tài chính thông minh, đồng thời đem đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến lý tưởng và xuyên suốt.

Home PayLater cho phép hàng triệu khách hàng của Tiki mua sắm thoải mái, linh động trong việc lựa chọn hình thức trả góp trong vòng 3, 6, hoặc 12 tháng và được hưởng lãi suất ưu đãi từ 0%.

Toàn bộ quy trình mua sắm chưa đến 5 phút cho lần đăng ký đầu tiên. Về sau, việc thanh toán bằng Home PayLater sẽ chỉ mất vài giây, cùng với việc tích hợp nhận diện khuôn mặt và mã OTP giúp bảo mật dữ liệu khách hàng tốt hơn.

Việc cho ra mắt sản phẩm Home PayLater đã đánh dấu sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới và tiện ích cho người tiêu dùng tại Việt Nam

Home Credit Việt Nam ‘bắt tay’ công ty bảo hiểm hàng đầu Nhật Bản
Home Credit Việt Nam ‘bắt tay’ công ty bảo hiểm hàng đầu Nhật Bản

Home Credit Việt Nam (HCVN) và MSIG tại thị trường Đông Nam Á đã bắt tay thỏa thuận hợp tác chiến lược, nhằm đem đến những giải pháp bảo hiểm phù hợp và gia tăng các dịch vụ số mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN