Học sinh Quảng Trị đón nhận hơn 20.000 cuốn sách từ “Góp sách ươm mơ”

Đây là chương trình do Lazada khởi xướng cùng các đối tác Fahasa, Alpha Books, Deli, WeChoice. Ngày 5/1/2021 Lazada Việt Nam và các đối tác đã tiến hành trao tặng hơn 20.000 cuốn sách, 2.000 cuốn vở, 11.000 bộ dụng cụ học tập, 200 ba lô học sinh cho đại diện 10 trường tiểu học và THCS tại TP. Đông Hà và huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị, nơi vừa bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ.

Chú thích ảnh

Chương trình “Góp sách ươm mơ” là một hoạt động ý nghĩa nằm trong khuôn khổ của “Ngày hội Sách chính hãng” do Lazada thực hiện cùng các đối tác: từ 23/12 đến hết 25/12/2020 với các đơn hàng có giá trị từ 200.000 đồng, Lazada và các đối tác đã trích 10% chi phí để trao tặng các cuốn “sách mơ” cho các em học sinh Quảng Trị. Sáng kiến thiết thực và ý nghĩa này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng.

Ông James Dong, Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam, cho biết: “Những kết quả ấn tượng mà chương trình mang lại chính là minh chứng rõ nét cho những cam dài hạn của Lazada trong việc đồng hành, hỗ trợ các tài năng trẻ tại Việt Nam, tạo điều kiện cho các em theo đuổi ước mơ của mình. Hy vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều hoạt động hợp tác để mang lại những giá trị lớn lao hơn nữa cho cộng đồng, đặc biệt là các em nhỏ Việt Nam.”

Lazada Việt Nam vinh danh 12 thương hiệu nổi bật năm 2020
Lazada Việt Nam vinh danh 12 thương hiệu nổi bật năm 2020

Lazada Việt Nam vừa công bố và trao giải Lazada Brand Awards cho 12 thương hiệu nổi bật năm 2020, gồm: Xiaomi, Abbott, Adidas, Kiehl’s, La Roche-Posay, Samsung, TCL, Tefal, Unilever, GUMAC, JBL và Lock&Lock.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN