Herbalife Việt Nam hỗ trợ Trung tâm Bảo trợ Trẻ mồ côi Việt Trì

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam đã triển khai Chương trình Casa Herbalife mới tại Trung tâm Bảo trợ Trẻ mồ côi tàn tật Việt Trì. Trong giai đoạn 2022-2023, Herbalife Việt Nam sẽ tài trợ cho Trung tâm thứ sáu này tại Việt Nam 468 triệu đồng để hỗ trợ thực phẩm dinh dưỡng cho 127 trẻ mồ côi và khuyết tật.

Chú thích ảnh

Trung tâm được thành lập từ năm 1993, với gần 30 năm hoạt động, là đơn vị đầu tiên và duy nhất của tỉnh Phú Thọ có chức năng bảo trợ xã hội và giáo dục chuyên biệt cấp tiểu học, hướng nghiệp và dạy nghề cho học sinh khuyết tật trên địa bàn toàn tỉnh.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Chúng tôi tự hào và phấn khởi vì Chương trình Casa Herbalife Việt Nam tiếp tục được mở rộng, phù hợp với mục tiêu trách nhiệm xã hội dài hạn của Herbalife Việt Nam và sứ mệnh của Quỹ Herbalife Nutrition trong việc giúp đỡ các cộng đồng gặp khó khăn trên toàn cầu. Chúng tôi sẽ phối hợp chặt chẽ với Trung tâm tại Việt Trì giúp các em nhỏ được cung cấp những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng hàng ngày và thường xuyên vận động thể chất để phát triển khỏe mạnh hơn”.

Được triển khai từ năm 2013, Chương trình Casa Herbalife Việt Nam đã giúp khoảng 1.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận nguồn dinh dưỡng lành mạnh hàng ngày, tổng số tiền hỗ trợ hơn 14 tỷ đồng.

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng cuộc thi 'Tôi khỏe đẹp hơn'
Herbalife Việt Nam đồng hành cùng cuộc thi 'Tôi khỏe đẹp hơn'

Công ty Dinh dưỡng hàng đầu Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Báo Sức khỏe và Đời sống (Bộ Y tế) tổ chức cuộc thi “Tôi khỏe đẹp hơn” diễn ra từ 11/08/2022 nhằm truyền cảm hứng, khuyến khích mọi người tập thể dục thường xuyên, ăn uống lành mạnh để có sức khỏe tốt hơn, vóc dáng đẹp hơn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN