Generali được vinh danh “Doanh nghiệp Xuất sắc nhất” lĩnh vực bảo hiểm

Generali vừa được vinh danh là “Doanh nghiệp Xuất sắc nhất” trong lĩnh vực Bảo hiểm tại bảng xếp hạng thường niên All-Europe Executive Team của Institutional Investor - Tạp chí chuyên ngành và Công ty nghiên cứu độc lập trong lĩnh vực Tài chính quốc tế.

Chú thích ảnh

Institutional Investor đã vinh danh Tổng Giám đốc Tập đoàn Generali, ông Philippe Donnet, ở vị trí thứ hai trong hạng mục "Tổng Giám đốc Doanh nghiệp Xuất sắc nhất”. Phó Tổng Giám đốc Tài chính Tập đoàn, ông Cristiano Borean và Trưởng Bộ phận Quan hệ Nhà đầu tư và Xếp hạng tín dụng, bà Giulia Raffo, dẫn đầu các hạng mục “Phó Tổng Giám đốc Tài chính Xuất sắc nhất” và “Chuyên gia Quan hệ Nhà đầu tư Xuất sắc nhất”. 

Bảng xếp hạng của Institutional Investor phản ánh đánh giá của hơn 1.500 chuyên gia và nhà đầu tư từ khoảng 600 Công ty dịch vụ tài chính. Các Tổng Giám đốc Doanh nghiệp sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí như uy tín, năng lực lãnh đạo và giao tiếp, còn các Phó Tổng Giám đốc Tài chính sẽ được đánh giá dựa trên khả năng phân bổ nguồn vốn, quản lý tài chính và giao tiếp. Một số yếu tố đánh giá các hoạt động quan hệ nhà đầu tư bao gồm các sự kiện giới thiệu đầu tư, chất lượng thông tin tài chính, kiến thức kinh doanh và thị trường, cũng như khả năng phản ứng và vị thế của doanh nghiệp.

Generali triển khai chương trình 'Nuôi dạy con trong giai đoạn căng thẳng'
Generali triển khai chương trình 'Nuôi dạy con trong giai đoạn căng thẳng'

Đây là chương trình cộng đồng trực tuyến của Generali Việt Nam nhằm hỗ trợ các gia đình có trẻ nhỏ trong bối cảnh giãn cách vì COVID-19, do chương trình “Làm cha mẹ vì sức khỏe trọn đời” của Đại học Oxford kết hợp với UNICEF, WHO và các tổ chức quốc tế uy tín khác phối hợp xây dựng. Tổ chức The Human Safety Net của Tập đoàn Generali hỗ trợ triển khai chương trình với hơn 2.000 nội dung bổ ích bằng hơn 20 ngôn ngữ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN