DKSH trở thành đối tác mở rộng thị trường cho trà Lipton tại Việt Nam

Nhà sản xuất trà và thức uống thảo mộc LiptonTeas and Infusions đã hợp tác với DKSH mở rộng sự hiện diện của thương hiệu tại các chuỗi siêu thị hàng đầu và gia tăng thị phần tại thị trường Việt Nam.

Chú thích ảnh

DKSH sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ hoạt động kinh doanh bao gồm tiếp thị, bán hàng, logistics và dịch vụ phân phối cho toàn bộ danh mục sản phẩm của Lipton.

Với trọng tâm mở rộng thị trường tại Việt Nam, Lipton sẽ tiếp tục phát triển sản phẩm trà đen đồng thời đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng và các xu hướng chăm sóc sức khoẻ ở những phân khúc của trà như trà chức năng, trà thảo mộc và trà xanh.

Với sự hợp tác này, cả hai sẽ mở rộng độ phủ thị trường cũng như mở rộng ở các kênh phân phối truyền thống, kênh phân phối hiện đại, dịch vụ thực phẩm và các kênh trực tuyến khác. 

DKSH - Đối tác đáng tin cậy cho sự thành công của doanh nghiệp
DKSH - Đối tác đáng tin cậy cho sự thành công của doanh nghiệp

Được thành lập tại Thụy Sĩ, DKSH là nhà cung cấp hàng đầu về Dịch vụ Phát triển Thị trường tại Châu Á và trên toàn thế giới, sở hữu mạng lưới phân phối rộng khắp, sự am hiểu thị trường địa phương sâu sắc và các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN