Công ty GSM ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện với Ngân hàng BIDV - Chi nhánh Quang Trung

Ngày 18/7, Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM đã ký kết Thoả thuận Hợp tác toàn diện giai đoạn 2023 - 2028 với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Quang Trung.

Chú thích ảnh

Thoả thuận nhằm đảm bảo nguồn tài chính vững chắc cho các hoạt động phát triển giao thông xanh của GSM tại thị trường Việt Nam.

Theo thỏa thuận, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Quang Trung (BIDV Quang Trung) sẽ là đối tác quan trọng, cung cấp các dịch vụ, sản phẩm tài chính để hỗ trợ hoạt động kinh doanh của GSM trong ngành công nghiệp vận tải và di chuyển xanh.

Cụ thể, BIDV Quang Trung sẽ cung cấp các gói tín dụng ngắn, trung và dài hạn; các gói tín dụng ưu đãi, gói lãi suất tiền gửi cạnh tranh; các dịch vụ thanh toán, bảo lãnh và các sản phẩm ngân hàng khác cho GSM. Đồng thời, BIDV Quang Trung cũng sẽ hỗ trợ GSM trong việc kết nối với các đơn vị liên doanh, góp vốn và ngân hàng đối tác tại nước ngoài khi GSM có nhu cầu mở rộng hoạt động ra thị trường quốc tế.

Chú thích ảnh

Thông qua thỏa thuận này, hai bên cũng cam kết tăng cường hợp tác trong việc cung cấp các dịch vụ tài chính cá nhân cho cán bộ nhân viên của cả GSM và BIDV. GSM sẽ ưu tiên sử dụng các dịch vụ tài chính của BIDV, trong khi BIDV sẽ nghiên cứu và áp dụng chính sách ưu đãi phù hợp cho cán bộ nhân viên và khách hàng đang sử dụng dịch vụ của mình khi sử dụng các dịch vụ của GSM.

Ngoài ra, thỏa thuận còn đề cập đến việc triển khai thẻ đồng thương hiệu BIDV - GSM (XANH SM Gift Card) nhằm thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt và cung cấp các tiện ích, chương trình chăm sóc khách hàng đối với khách hàng của cả hai bên khi sử dụng các dịch vụ của GSM thông qua các phương tiện thanh toán của BIDV như ATM và POS.

Chú thích ảnh

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Văn Thanh - Tổng giám đốc Công ty GSM cho biết: “Thỏa thuận này không chỉ đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quan hệ hợp tác của GSM và BIDV, mà còn hứa hẹn mở ra một tương lai tươi sáng với nhiều cơ hội lớn cho các doanh nghiệp có định hướng phát triển xanh tương tự như GSM. Với vai trò là đối tác hợp tác toàn diện, tôi tin tưởng rằng hai bên sẽ cùng chung tay thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa xu hướng di chuyển xanh và tạo ra những tác động tích cực đến cộng đồng và xã hội.”

Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa GSM và BIDV được xem là một bước ngoặt quan trọng trong quan hệ hợp tác của hai đơn vị, hứa hẹn mang lại lợi ích to lớn cho cả hai bên và góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp vận tải và di chuyển xanh tại Việt Nam.

 

ASV Airports Taxi thuê 500 ô tô điện Vinfast từ GSM
ASV Airports Taxi thuê 500 ô tô điện Vinfast từ GSM

Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Cảng hàng không Việt Nam (ASV) - đơn vị sở hữu thương hiệu ASV Airports Taxi - đã ký hợp đồng thuê 500 ô tô điện VinFast với Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh (GSM) để sử dụng cho dịch vụ taxi sân bay.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN