Các mức lãi suất của ngân hàng MB hiện ra sao?

Trong tháng 7/2022, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) tiếp tục duy trì biểu lãi suất huy động tiền gửi, không có thay đổi mới so với hồi đầu tháng trước.

Chú thích ảnh
 Tiền gửi VND của khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp tại ngân hàng MB tiếp tục nhận lãi suất không đổi so với ghi nhận vào đầu tháng trước.

Theo đó, lãi suất tiền gửi ngân hàng MB áp dụng với khách hàng cá nhân dao động từ 2,9%/năm đến 6,9%/năm, tương ứng với kỳ hạn từ 1 tháng đến 60 tháng.

Tại kỳ hạn gửi 1 tháng và 2 tháng, lãi suất ngân hàng áp dụng lần lượt là 2,9%/năm và 3%/năm. Hai kỳ hạn gửi 3 tháng và 4 tháng cùng được ấn định lãi suất là 3,4%/năm. Và ở kỳ hạn 5 tháng, lãi suất tiền gửi được giữ nguyên ở mức 3,55%/năm.

Ngân hàng MB áp dụng lãi suất 4,44%/năm cho khách hàng lựa chọn gửi tiết kiệm nhận lãi trước tại kỳ hạn 6 tháng. Cũng tại kỳ hạn gửi này, nếu khách hàng có khoản tiền gửi từ 200 tỷ đồng trở lên và nhận lãi vào cuối kỳ sẽ được ngân hàng áp dụng lãi suất ở mức 5,9%/năm.

Lãi suất tiết kiệm tại kỳ hạn 7 tháng và 8 tháng đang được niêm yết ở mức 4,4%/năm trong khi tại kỳ hạn 9 tháng có lãi suất là 4,6%/năm. Hai kỳ hạn gửi tiếp đó 10 tháng và 11 tháng có cùng lãi suất là 4,7%/năm.

Lãi suất áp dụng với hình thức trả lãi trước cho khoản tiền gửi kỳ hạn 12 tháng là 5,39%/năm. Trong khi đó nếu lựa chọn nhận lãi vào cuối kỳ, đồng thời số tiền gửi nằm trong khoảng từ 200 tỷ đồng đến dưới 300 tỷ đồng thì khách hàng có thể nhận lãi lên đến 6,8%/năm.

Ngân hàng MB áp dụng lãi suất tiết kiệm tại kỳ hạn 13 tháng và 15 tháng lần lượt là 5,7%/năm và 5,6%/năm. Với kỳ hạn 18 tháng, lãi suất ngân hàng MB ghi nhận được là 6,1%/năm. Tại kỳ hạn 24 tháng, lãi suất với hình thức nhận lãi trước được niêm yết là 5,75%/năm. Đồng thời cũng tại kỳ hạn gửi này với số tiền tiết kiệm từ 200 tỷ đồng đến dưới 300 tỷ đồng, khách hàng sẽ được nhận lãi suất cao nhất tại ngân hàng MB là 6,9%/năm.

Khoản tiết kiệm có kỳ hạn 36 tháng có lãi suất ghi nhận được là 6,6%/năm. Đối với hai kỳ hạn gửi dài nhất là 48 tháng và 60 tháng, lãi suất tiền gửi đang được triển khai ở cùng mức 6,4%/năm.

Với kỳ hạn gửi siêu ngắn 1 - 3 tuần, lãi suất ngân hàng đang ấn định ở mức khá thấp là 0,2%/năm. Lãi suất áp dụng cho tiền gửi không kỳ hạn cũng chỉ dừng ở mức 0,1%/năm.

(Tin tức/TTXVN)
Ngân hàng MB trao 90 tấn gạo hỗ trợ nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Ngân hàng MB trao 90 tấn gạo hỗ trợ nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh

Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh vừa phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) tổ chức buổi trao lương thực của Bộ Quốc phòng tặng nhân dân Thành phố Hồ (TP) Chí Minh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN