Traveloka 11 năm đồng hành cùng các chuyến du lịch của người Việt

Đúng vào dịp kỷ niệm 11 năm thành lập, Traveloka giới thiệu chương trình tri ân “Sinh nhật Traveloka Salebrat11on”.

Chú thích ảnh

Giám đốc Tiếp thị Traveloka- nền tảng du lịch hàng đầu Đông Nam Á, bà Shirley Lesmana, cho biết: "Mối quan tâm của công chúng đối với du lịch đang phục hồi, người tiêu dùng ngày nay đang hướng tới sự linh hoạt và cá nhân hóa khi lên kế hoạch các chuyến đi của mình. Lễ kỷ niệm 11 năm thành lập là thời điểm thích hợp để Traveloka tri ân khách hàng của mình, củng cố cam kết của nền tảng trong việc liên tục cung cấp các sản phẩm và tính năng đa dạng để giúp đáp ứng nhu cầu du lịch tiện lợi, dễ dàng. Chúng tôi cũng kỳ vọng các nỗ lực này sẽ kích thích sự phục hồi mạnh mẽ của ngành du lịch".

Theo dữ liệu nội bộ của Traveloka, chỉ số niềm tin của người tiêu dùng khi đi du lịch gần đây đã tăng lên. Điều này được phản ánh qua mức tăng tính đến tháng 12 năm 2022 là 50% về số lượt đặt vé máy bay và hơn 70% về số lượt đặt dịch vụ lưu trú so với đầu năm 2022. Dữ liệu nội bộ của chúng tôi cũng ghi nhận những điểm đến hàng đầu trong nước là TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc, Đà Lạt, Hải Phòng và các điểm đến quốc tế như Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan.

Nhận thấy tiềm năng này, đúng vào dịp kỷ niệm 11 năm thành lập, Traveloka giới thiệu chương trình tri ân “Sinh nhật Traveloka Salebrat11on”. Chương trình mang đến hàng ngàn cơ hội nhận ưu đãi trực tiếp đặt vé máy bay, khách sạn, vé vui chơi và tour, dịch vụ thuê ô tô và đưa đón sân bay. Cụ thể, du khách có thể nhận được mã giảm giá cho vé máy bay và vé xe bus lên đến 1 triệu đồng; coupon khách sạn giảm đến 1,1 triệu đồng; vé vui chơi và tour giảm 500.000 đồng.

Trong thời gian diễn ra chương trình sinh nhật Traveloka Salebrat11on, người dùng còn có thể tận dụng khung giờ Flash Sale diễn ra vào 11:00 - 13:00 hàng ngày để nhận thêm nhiều ưu đãi khác nhau như là giảm giá trực tiếp, mã giảm thêm và mã hoàn điểm. Ngoài ra, người dùng có thể tối ưu chi phí hơn nữa bằng cách tham gia các hoạt động mừng sinh nhật của Traveloka như thực hiện các nhiệm vụ mừng sinh nhật trên ứng dụng di động, tham gia trò chơi “Chi tiêu khủng - Nhận quà to” với tổng giải thưởng lên tới 11 triệu cho những khách hàng có chi tiêu cao nhất. Đồng thời, hàng ngàn những phần quà hấp dẫn khác đang chờ đón thông qua chuỗi hoạt động Nhiệm vụ mừng sinh nhật Traveloka.

Traveloka Black Friday Sale đạt kết quả ấn tượng trong việc kích cầu du lịch Việt cuối năm
Traveloka Black Friday Sale đạt kết quả ấn tượng trong việc kích cầu du lịch Việt cuối năm

Diễn ra từ ngày 24 - 30/11, chương trình Black Friday - Siêu Sale Du lịch 2022 của Traveloka- nền tảng du lịch hàng đầu Đông Nam Á, đã ghi nhận những kết quả vô cùng ấn tượng. Đặc biệt, tổng lượng đặt phòng tăng mạnh gấp 5 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN