Khu lưu niệm và Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bắc Ninh nhận 3 bằng Kỷ lục Quốc gia

Tối 11/7, tại thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh), Tập đoàn Hanaka đã tổ chức lễ đón nhận 3 bằng Kỷ lục Quốc gia của Khu lưu niệm và Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đó là các kỷ lục: Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh lớn nhất trong khuôn viên các Khu Công nghiệp Việt Nam; Tượng đài Bác Hồ bằng đồng mạ vàng lớn nhất trong các Khu công nghiệp Việt Nam; Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh được ghép bằng nhiều viên đá in hình chữ ký của Bác Hồ qua các thời kỳ nhiều nhất Việt Nam.

Video buổi lễ đón nhận 3 bằng Kỷ lục Quốc gia tại Khu lưu niệm và Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại tỉnh Bắc Ninh:

Trước đó, vào buổi chiều ngày 11/7, Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo đã có buổi trò chuyện, chia sẻ về tư tưởng, phong cách, đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đặc biệt là câu chuyện của gia đình Bác Hồ, quá trình ra đi và tìm đường cứu nước và vai trò của các tầng lớp công, nông, thương trong góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế, chống suy thoái kinh tế, hội nhập kinh tế Quốc tế.

Giáo sư Hoàng Chí Bảo cho rằng: “Với Tập đoàn Hanaka, không chỉ lo sản xuất kinh doanh mà còn chú trọng học tập tư tưởng Hồ Chí Minh là sự quan tâm tới tinh thần, đời sống văn hóa của cán bộ, người lao động. Điều đó là rất quý trong thời buổi hiện nay”.

Theo ông Mẫn Ngọc Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh, Chủ tịch Tập đoàn Hanaka, buổi chia sẻ về tư tưởng, phong cách, đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 62 năm ngày Bác về thăm xã Liên Hà (Từ Sơn) xã Hà Mân (huyện Thuận Thành) (tỉnh Bắc Ninh) (11/7/1958 – 11/7/2020) sẽ giúp người lao động, và người dân trong khu vực hiểu hơn về cuộc đời của Bắc và qua đó tin tưởng vào chính sách của Đảng và Nhà nước.

Cũng trong dịp này, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Tập đoàn Hanaka tiến hành trao tặng nhiều phần quà có giá trị cho các gia đình thương binh liệt sĩ.

 

Chú thích ảnh
Lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh tặng hoa chúc mừng Tập đoàn Hanaka.
Chú thích ảnh
Tập đoàn Hanaka đón nhận 3 bằng kỷ lục cấp quốc gia.
Chú thích ảnh
Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh và Tập đoàn Hanaka gửi tặng hàng trăm suất quà đến Quỹ đền ơn đáp nghĩa nhân dịp 27/7.
Chú thích ảnh
 Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh và đại diện Tập đoàn Hanaka dâng hương tại Tượng đài Bác Hồ bằng đồng mạ vàng lớn nhất trong các Khu công nghiệp Việt Nam (Khu lưu niệm và Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Công nghiệp Hanaka).

 

XC-Trung Nguyên/Báo Tin tức
Khánh thành Nhà máy sản xuất máy biến áp (MBA) 220-500kV cơ khí trọng điểm Quốc gia của Tập đoàn Hanaka tại Bắc Ninh
Khánh thành Nhà máy sản xuất máy biến áp (MBA) 220-500kV cơ khí trọng điểm Quốc gia của Tập đoàn Hanaka tại Bắc Ninh

Ngay trước thềm năm mới Canh Tý  2020, khi những tín  hiệu vui về sự tăng trưởng kinh tế của Việt Nam dồn dập được công bố, thì cũng là lúc Nhà máy sản xuất máy biến áp (MBA) 220-500kV cơ khí trọng điểm Quốc gia của Tập đoàn Hanaka tại Bắc Ninh chính thức được khánh thành tại  thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh (ngày 27/12); góp phần làm khởi sắc thêm diện mạo kinh tế của tỉnh. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN