Các nhà mạng Nhật Bản bắt đầu bán điện thoại iPhone SE

Các nhà mạng di động lớn của Nhật Bản ngày 11/5 đã bắt đầu bán điện thoại thông minh iPhone SE, phiên bản mới nhất của dòng điện thoại iPhone “đình đám” của hãng Apple Inc. (Mỹ), sau hai tuần trì hoãn do dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 bùng phát tại nước này.

Chú thích ảnh
Mẫu điện thoại iPhone SE mới của Apple được giới thiệu ngày 15/4/2020. Ảnh: AFP/TTXVN

Phiên bản iPhone SE 2020, có màn hình 4,7 inch lớn hơn so với mẫu iPhone SE năm 2016, sở hữu cấu hình hiện đại như chip mới nhất sử dụng trong các phiên bản  iPhone 11, trước đó dự kiến đưa ra thị trường vào ngày 27/4.

NTT Docomo Inc., KDDI Corp. và SoftBank Corp. sẽ bắt đầu bán mẫu điện thoại iPhone SE 2020 với mức giá 50.000 yen  (468 USD) bao gồm thuế. Ngoài ra, các nhà mạng cũng có một kế hoạch giảm giá iPhone SE 2020 xuống còn 20.000 yen/chiếc nếu đáp ứng một số điều kiện nhất định.

Các doanh nghiệp trên đã yêu cầu những khách hàng tiềm năng phải đặt mua trước khi đến cửa hàng nhận sản phẩm để tránh nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19.

Trong khi đó, hãng thương mại điện tử Rakuten Inc. đã giới thiệu dịch vụ viễn thông không dây giá rẻ trọn gói hồi tháng 4/2020, không tham gia mạng lưới tiêu thụ iPhone.

Nhật Bản là một trong những thị trường quan trọng nhất đối với Apple và các mẫu sản phẩm mới của dòng điện thoại iPhone luôn thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng nước này.

Anh Quân (TTXVN)
Mẫu iPhone giá bình dân mới không hút khách Trung Quốc thiếu tính năng 5G
Mẫu iPhone giá bình dân mới không hút khách Trung Quốc thiếu tính năng 5G

Giới phân tích dự đoán mẫu iPhone SE mà "ông lớn" công nghệ Apple vừa ra mắt ngày 16/4 sẽ không được khách hàng tại Trung Quốc đón nhận vì không có khả năng kết nối 5G.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN