Đắk Lắk: Cứu sống một cháu bé bị rơi xuống giếng

Ngày 13/1, thông tin từ Công an xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk), người dân đã kịp thời cứu sống một cháu bé bị rơi xuống giếng trong rẫy cà phê.

Theo đó, chiều 12/1, cháu Lê Văn H. (6 tuổi) và chị gái là cháu Lê Thị Thanh K. (8 tuổi) đi ra sau khu vực vườn nhà hàng xóm chơi. Không may cháu H. bị rơi xuống giếng nước sâu hơn 20m, thấy vậy cháu K. đã chạy về nhà báo cho mẹ và người mẹ hô hoán mọi người đến ứng cứu. Một nhóm thợ sơn đang làm nhà gần đó đã buộc sợi dây vào bụng để những người ở trên từ từ xuống giếng và đưa cháu bé lên khỏi giếng an toàn.

Người nhà cháu H. cho hay, giếng nước sâu nhưng có nhiều rác nên khi rơi xuống, cháu đã cố bám vào rác để phần đầu nổi lên và được ứng cứu kịp thời. Cháu H. đang được điều trị và theo dõi tại Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (Đắk Lắk) với thương tích gãy tay và chấn thương nhẹ ở đầu.

Giếng nước này sâu hơn 20m, do người dân đào để lấy nước tưới cà phê, không có nắp đậy, chỉ che chắn sơ sài.

Tuấn Anh (TTXVN)
Ba người tử vong khi cứu người rơi xuống giếng
Ba người tử vong khi cứu người rơi xuống giếng

Ngày 27/8, lãnh đạo huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước đã đến thăm, chia sẻ, động viên các gia đình ba nạn nhân tử vong do cứu người bị rớt xuống giếng tại ấp 7, xã Lộc Hưng, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN