Onitsuka Tiger giới thiệu BST đặc biệt kết hợp cùng bộ anime RUSEIYATSURA

Thương hiệu thời trang Nhật Bản Onitsuka Tiger tiếp tục giới thiệu BST đương đại, kết hợp thời trang với thể thao, di sản văn hóa cùng sự đổi mới.

Phiên bản mới của bộ anime URUSEIYATSURA sẽ bắt đầu được phát sóng trên toàn thế giới từ tháng 10/2022, trong đó, thương hiệu Onitsuka Tiger đã góp phần biến hóa trang phục của dàn nhân vật.
Trong tập đầu tiên, nhân vật chính Ataru Moroboshi đã mang đôi giày mang tính biểu tượng MEXICO 66 của Onitsuka Tiger khi tham gia trò chơi đuổi bắt, đây cũng là một trong những phân cảnh ấn tượng nhất của bộ phim. Còn trong tập ba, Lum, nữ chính của bộ phim, sẽ mang đôi giày được thiết kế riêng cho bộ anime này dựa trên mẫu giày DELECITY với kiểu dáng sang trọng và độc đáo.

Để kỷ niệm lần hợp tác này, Onitsuka Tiger và đội ngũ sản xuất của bộ anime đã cùng nhau thực hiện một phim ngắn đặc biệt với câu chuyện và những hình ảnh hoàn toàn mới.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Những hình ảnh trong bộ phim

Bộ phim là câu chuyện được sáng tác riêng cho Onitsuka Tiger về Lum và Ataru tại Neo Shibuya, miêu tả khu phố Shibuya trong tương lai. Bối cảnh được đặt tại cửa hàng, lấy cảm hứng từ cửa hàng Onitsuka Tiger SHIBUYA. Các công đoạn sản xuất được thực hiện bởi David Production Inc., công ty đứng sau thành công của bộ anime URUSEIYATSURA.

Chú thích ảnh

Các sản phẩm hợp tác với số lượng có hạn cũng sẽ chính thức được ra mắt tại một vài cửa hàng đặc biệt của Onitsuka Tiger trên toàn thế giới, bắt đầu từ ngày 29/10. Đôi giày DELECITY với họa tiết da hổ, tượng trưng cho cả Onitsuka Tiger và URUSEIYATSURA, có số lượng giới hạn chỉ 700 đôi tại 15 quốc gia trên toàn thế giới. 

Tại thị trường Việt Nam, đôi giày này được ấn định số lượng là 18 đôi, và sẽ được bán tại cửa hàng flagship Saigon Centre. 

MH
Những người nổi  tiếng tới dự buổi giới thiệu BST Xuân/Hè 2023 của Onitsuka Tiger
Những người nổi  tiếng tới dự buổi giới thiệu BST Xuân/Hè 2023 của Onitsuka Tiger

Thương hiệu thời trang Nhật Bản Onitsuka Tiger mới đây vừa giới thiệu BST Xuân/Hè 2023 trong khuôn khổ Tuần lễ Thời Trang Milan vào 9 giờ tối thứ tư, ngày 21/9/2022 (theo giờ Milan).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN