Đội tuyển bóng đá Quốc gia và đội tuyển U22 Việt Nam dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng

Ngày 26/12/2020, Ban huấn luyện cùng các cầu thủ Đội tuyển bóng đá Quốc gia và đội tuyển U22 Việt Nam, do Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng tại Khu Di tích lịch sử Đền Hùng (Phú Thọ). 

Chú thích ảnh
Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng tại Khu Di tích lịch sử Đền Hùng.

Tại Điện Kính Thiên trên đỉnh Nghĩa Lĩnh thuộc Khu Di tích lịch sử Đền Hùng các cán bộ thể thao và các cầu thủ đã thành kính dâng hương, hoa, lễ vật để tưởng niệm anh linh các Vua Hùng đã có công dụng nước.

Chú thích ảnh
Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Thọ Nguyễn Đắc Thủy báo cáo trước anh linh các Vua Hùng những thành tích mà bóng đá Việt Nam đạt được trong những năm qua.
Chú thích ảnh
Tuyển thủ bóng đá Việt Nam dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng

Trong những năm qua, Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam và Đội tuyển U22 Việt Nam đã đạt được những thành tích nổi bật tại các giải đấu cấp khu vực và châu lục như: Á quân U23 Châu Á năm 2018; lọt vào Tứ kết Asian Cup 2019; lần thứ 2 lên ngôi Vô địch AFF CUP và lập thành tích kép tại SEA Games 30 tại Philippines - cả đội tuyển bóng đá nam và nữ đều giành chức vô địch. Kết thúc năm 2019, theo bầu chọn của FIFA, đội tuyển Việt Nam được xếp vào Top 12 đội bóng ấn tượng nhất. Với những thành tích nổi bật trên, bóng đá Việt Nam đã tiến gần hơn với giấc mơ World Cup, góp phần thu hẹp khoảng cách bóng đá trên trường quốc tế..

Chú thích ảnh
Ban huấn luyện và các tuyển thủ bóng đá Việt Nam chụp ảnh lưu niệm tại Đền Hùng.
Chú thích ảnh
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Hồ Đại Dũng tặng bức tranh “Đồi chè Long Cốc” cho HLV Park Hang-seo.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng đã gặp mặt, thăm hỏi, động viên các đội tuyển; tặng hoa cùng bức ảnh “Đồi chè Long Cốc” cho Huấn luyện viên Park Hang Seo.   

Tin, ảnh: Trung Kiên (TTXVN)
HLV Park Hang-seo đã phát hiện ra điểm yếu trong đội hình đội tuyển quốc gia Việt Nam
HLV Park Hang-seo đã phát hiện ra điểm yếu trong đội hình đội tuyển quốc gia Việt Nam

Trong trận giao hữu "thử quân" đầu tiên, đội tuyển quốc gia thắng đội tuyển U22 Việt Nam chung cuộc 3-2, nhưng lại là đội để thua bàn trước. HLV Park Hang-seo cho biết đã có chút rắc rối trong sơ đồ chiến thuật của đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN