Tân Nhàn làm mới với album "Chiều nắng"

Với "bệ phóng" là giải nhất Dòng nhạc dân gian tại cuộc thi Sao Mai năm 2005, trong những năm qua, Tân Nhàn đã cho ra mắt công chúng yêu nhạc hàng loạt album riêng khá đặc sắc như: "Yếm đào xuống phố", "Lạy Phật con về", "Sông đợi", "Giọt thời gian"... được rất nhiều người ưa thích.


Và mới đây, chị đã hoàn thành và phát hành CD - DVD "Chiều nắng", do Công ty nghe nhìn Thăng Long thực hiện. Album là tập hợp những ca khúc mang đậm bản sắc văn hóa của các vùng miền trong cả nước như: "Thu Bồn ơi" (Lê Anh); "Nơi ấy quê mình" (Mạnh Chiến); "Ninh Bình quê mẹ" (Thuận Yến); "Nghệ Tĩnh mình đây" (Xuân Giao)... Đặc biệt, Tân Nhàn còn mạnh dạn làm mới mình bằng những ca khúc như: "Đào" (nhạc: Thạch Cầm, phỏng thơ Hồ Thi Ca); "Trở về" (Tuấn Phương), "Điều không thể mất" (Ngọc Châu)...


Cùng với sự cố gắng của Tân Nhàn, trong album này còn ghi dấu sự đầu tư của nhà sản xuất. Công ty nghe nhìn Thăng Long đã đầu tư một khoản kinh phí lớn, đồng thời êkíp làm chương trình do đạo diễn DVD quen thuộc Phạm Đông Hồng chỉ huy đã rất "dụng công" trong việc chọn bối cảnh cho album.

 

Thu Hiền

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN