Lôi cuốn Lễ hội Du lịch và Văn hóa ẩm thực Hà Nội

Lễ hội du lịch và văn hóa ẩm thực Hà Nội năm 2021 diễn ra từ 16 - 18/4, tại khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm).

Lễ hội gồm 200 gian hàng, chia làm hai khu gồm: Khu vực quảng bá sản phẩm kích cầu du lịch và khu vực giới thiệu văn hóa ẩm thực Hà Nội. Bên cạnh đó, khu vực này còn trưng bày, giới thiệu sản phẩm của các khu, điểm du lịch trên địa bàn thành phố Hà Nội và các hãng Hàng không Việt Nam.

Chú thích ảnh
Tour du lịch "Thủ đô - điểm đến an toàn, chất lượng và hấp dẫn" được những du khách trung niên và cao niên đặc biệt quan tâm.
Chú thích ảnh
"Khám phá các cung đường Tây Bắc" là một trong những tour du lịch được du khách yêu thích.
Chú thích ảnh
Gian hàng Vietjet Air với những ưu đãi và chương trình giải thưởng hấp dẫn thu hút đông đảo du khách đến tham quan.
Chú thích ảnh
Tại gian hàng Vietnam Airlines các bé gái được trải nghiệm làm nữ tiếp viên xinh đẹp.
Chú thích ảnh
Đặc biệt, gian hàng du lịch Quảng Bình còn mang tới trải nghiệm đu dây, mô phỏng một động tác thường được thực hiện trong các tour khám phá hang động.
Chú thích ảnh
Năm nay, các gian hàng du lịch được thiết kế không gian mở, có tính thẩm mỹ cao tạo ra những không gian chụp ảnh, check-in với phông nền độc đáo, ấn tượng.
Chú thích ảnh
 Du khách check-in với phông nền độc đáo, ấn tượng.
Chú thích ảnh
Lễ hội Du lịch và Văn hóa ẩm thực Hà Nội năm 2021 thu hút đông đảo người dân Thủ đô và du khách thập phương đến tham quan.
Thành Đạt (TTXVN)
Lễ hội Du lịch Ba Vì năm 2021: Khám phá và trải nghiệm mới
Lễ hội Du lịch Ba Vì năm 2021: Khám phá và trải nghiệm mới

Ngày 18/4, Ủy ban nhân dân huyện Ba Vì đã khai mạc Lễ hội Du lịch Ba Vì năm 2021 với chủ đề “Khám phá và trải nghiệm mới”. Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh cùng đại diện các sở, ban, ngành thành phố Hà Nội đã đến dự.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN