Phú Thọ: Lật xe khách ở đèo Cón, hành khách may mắn chỉ bị thương nhẹ

Một xe ô tô khách 47 chỗ do anh N.V.N điều khiển, đi theo hướng từ Sơn La đến khu vực đèo Cón, xã Thu Cúc, huyện Tân Sơn (Phú Thọ) thì bất ngờ bị lật. Rất may vụ tai nạn không gây ra thiệt hại về người.

Cụ thể, vào khoảng 12 giờ 50 phút ngày 29/1, ô tô khách mang biển kiểm soát 29F- 007.XX do anh N.V.N trú tại Mê Linh (Hà Nội) điều khiển, đang di chuyển theo hướng Sơn La - Tân Sơn (Phú Thọ), nhưng khi đến khu vực đèo Cón, xã Thu Cúc, huyện Tân Sơn thì bất ngờ bị lật. Vào thời điểm xảy ra tai nạn lật xe, trên xe khách có khoảng 45 hành khách và 1 phụ xe.

Ông Trần Khắc Thăng, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Sơn cho biết, nhận được tin báo về vụ tai nạn, lãnh đạo huyện đã chỉ đạo lực lượng chức năng nhanh chóng đến hiện trường, triển khai công tác cứu hộ, cứu nạn. Lực lượng chức năng đã đưa những người bị thương đến Trung tâm Y tế huyện Tân Sơn để cấp cứu. Hiện toàn bộ số người bị thương đã được sơ cứu ban đầu, trong đó có 5 - 6 người bị thương nhẹ, còn lại chỉ xây xát ngoài da.

Tại khu vực hiện trường vụ tai nạn, các lực lượng chức năng đang tìm cách đưa xe khách 29F- 007.XX lên, đồng thời thực hiện biện pháp nhằm đảm bảo giao thông qua đây được bình thường.

Hiện Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Phú Thọ và Công an huyện Tân Sơn đang phối hợp tìm nguyên nhân và giải quyết vụ việc theo quy định.

Toàn Đức (TTXVN)
Lật xe khách giường nằm ở Ninh Thuận, nhiều hành khách bị thương
Lật xe khách giường nằm ở Ninh Thuận, nhiều hành khách bị thương

Vào khoảng 4 giờ ngày 12/5, tại Km 1574+800, quốc lộ 1A, thuộc địa bàn xã Phước Nam, huyện Thuận Nam (tỉnh Ninh Thuận) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông làm nhiều người đi trên xe bị thương, trong đó có 1 người bị thương rất nặng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN