Rộn ràng mùa lễ hội

Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi bắt đầu mùa lễ hội lớn nhất trong năm. Đây là khoảng thời gian đặc biệt để thực khách có thể cùng chia sẻ, quây quần bên gia đình và bạn bè sau một năm đầy bận rộn.

Với những gia đình có con nhỏ, hãy dành tặng món quà Noel sớm cho các bé với lớp học “Trang trí nhà bánh gừng” ngày 11/12/2016. Cánh cổng dẫn tới thế giới cổ tích phép màu, rộn ràng sắc giáng sinh được mở ra tại Crowne Plaza West Hanoi chắc chắn sẽ để lại những khoảnh khắc gia đình ngập tràn niềm vui.

Không khí giáng sinh ngập tràn sắc màu ngộ nghĩnh tại Crowne Plaza West Hanoi.

Giai điệu những bài hát Giáng sinh trở nên càng rộn ràng hơn tại khách sạn Crowne Plaza West Hanoi với thực đơn buffet đêm Giáng sinh (24/12) và trưa Giáng sinh (25/12). Tận hưởng hương vị ấm áp ngày Giáng sinh với ly vang nóng kèm những món ăn truyền thống ấn tượng được lựa chọn từ tinh hoa ẩm thực trên toàn thế giới sẽ để lại kỷ niệm khó quên.


Mùa lễ hội tại Crowne Plaza West Hanoi được tiếp nối với giai điệu từ nhóm tứ tấu đàn dây, bữa tiệc thịnh soạn, ánh đèn lung linh cùng những ly vang chứa đầy niềm hy vọng, lời chúc tốt đẹp cho một năm mới trọn vẹn.

Không gian bàn tiệc được bày trí sang trọng, ấm cúng.


P.V
Mùa lễ hội Giáng sinh và năm mới
Mùa lễ hội Giáng sinh và năm mới

Một mùa lễ hội đang tới với không khí rộn ràng tràn ngập khắp phố phường. Khách sạn Hà Nội Daewoo đưa ra những chương trình đặc biệt để chào đón dịp lễ quan trọng nhất của năm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN