Với hơn 19 năm kinh nghiệm làm việc, sáng tạo các thực đơn thượng hạng, cùng tình yêu dành cho nghệ thuật ẩm thực, Bếp trưởng mới Nulli hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm độc đáo cho các thực khách tại French Grill (
JW Marriott Hanoi).
Cách trang trí món ăn độc đáo. |
Tốt nghiệp chuyên ngành quản trị khách sạn, trước khi đến Hà Nội, Bếp trưởng Nulli từng làm việc tại những nhà hàng 2 và 3 sao Michelin trong khu vực, cũng như các khách sạn lớn nhỏ tại nhiều quốc gia như Pháp, Monaco và gần nhất là Macao (Trung Quốc).
Phương châm khi nấu ăn của bếp trửong là sự tôn trọng với chính sản phẩm của mình, mong muốn một sản phẩm tốt nhất và thật sự hài lòng với sản phẩm ấy.
|
"Một món ăn ngon là khi có thể làm thỏa mãn mọi giác quan". |
Trong suốt quãng thời gian gắn bó với nghiệp nấu ăn, Bếp trưởng Nulli
không ngừng học hỏi và trau dồi, sẵn sàng thử sức mình với những công
thức mới, kết hợp những nguyên liệu đa dạng, mùi vị và “nhiệt độ” nhưng
không quên trau chuốt trong cách trình bày, từ đó cho ra đời những món
ăn không chỉ ngon mà còn vô cùng hấp dẫn, đánh thức dậy nhiều giác quan
của người đón nhận