Ngắm những tuyệt tác ẩm thực của bếp trưởng 19 năm kinh nghiệm

Bếp trưởng mới người Pháp Jean-Francois Nulli của Nhà hàng French Grill, đã trổ tài tạo nên những tuyệt tác ẩm thực.

Với hơn 19 năm kinh nghiệm làm việc, sáng tạo các thực đơn thượng hạng, cùng tình yêu dành cho nghệ thuật ẩm thực, Bếp trưởng mới Nulli hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm độc đáo cho các thực khách tại French Grill (JW Marriott Hanoi).

Cách trang trí món ăn độc đáo.

Tốt nghiệp chuyên ngành quản trị khách sạn, trước khi đến Hà Nội, Bếp trưởng Nulli từng làm việc tại những nhà hàng 2 và 3 sao Michelin trong khu vực, cũng như các khách sạn lớn nhỏ tại nhiều quốc gia như Pháp, Monaco và gần nhất là Macao (Trung Quốc).

Hương vị khó quên.


Phương châm khi nấu ăn của bếp trửong là sự tôn trọng với chính sản phẩm của mình, mong muốn một sản phẩm tốt nhất và thật sự hài lòng với sản phẩm ấy.


"Một món ăn ngon là khi có thể làm thỏa mãn mọi giác quan".

Trong suốt quãng thời gian gắn bó với nghiệp nấu ăn, Bếp trưởng Nulli không ngừng học hỏi và trau dồi, sẵn sàng thử sức mình với những công thức mới, kết hợp những nguyên liệu đa dạng, mùi vị và “nhiệt độ” nhưng không quên trau chuốt trong cách trình bày, từ đó cho ra đời những món ăn không chỉ ngon mà còn vô cùng hấp dẫn, đánh thức dậy nhiều giác quan của người đón nhận
L.S
4 nhà hàng Việt lọt top 100 nhà hàng nấu ăn ngon nhất Canada
4 nhà hàng Việt lọt top 100 nhà hàng nấu ăn ngon nhất Canada

Tổ chức Yelp Reviews Canada vừa công bố danh sách 100 nhà hàng nấu ăn ngon nhất Canada, trong đó có 4 nhà hàng Việt Nam nằm trong danh sách này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN