Đang xét nghiệm COVID-19 cho toàn bộ nhân viên tại Tổng cục Quản lý thị trường

Toàn bộ Lãnh đạo, công chức, người lao động làm việc tại trụ sở Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT), số 91 Đinh Tiên Hoàng (Hoàn Kiếm, Hà Nội) được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 tại chỗ ngay trong chiều 12/5.

Chú thích ảnh
Lực lượng chức năng đã tiến hành cách ly y tế toà nhà 91 Đinh Tiên Hoàng, trụ sở làm việc của Tổng cục QLTT. Ảnh: Quyên Lưu.

Trước thông tin về ca bệnh N.T.T.H sinh sống tại Tòa nhà Center Point, số 27 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Trước khi khởi bệnh, bệnh nhân làm việc tại Công ty cổ phần đá quý và vàng Hà Nội, công ty này có 1 văn phòng làm việc chung với Trụ sở Tổng cục QLTT tại địa chỉ số 91 Đinh Tiên Hoàng, phường Tràng Tiền (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Chú thích ảnh
Phong tỏa, khun khử khuẩn toàn bộ tòa nhà Trụ sở Tổng cục QLTT. Ảnh: QL.

Ngay lập tức, Công ty cổ phần Đá quý và vàng Hà Nội và Tổng cục QLTT đã tiến hành thông báo với các đơn vị chức năng để thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định của Bộ Y tế. Đặc biệt, thực hiện chỉ đạo của Tổng Cục trưởng, Tổng cục QLTT đã phối hợp, hợp tác với các đơn vị lập barie phong tỏa toàn bộ tòa nhà, phun khử khuẩn trụ sở làm việc ngay trong ngày 12/5.

Chú thích ảnh
Toàn bộ công chức, người lao động làm việc tại Trụ sở Tổng cục được lấy mẫu xét nghiệm ngay trong chiều 12/5. Ảnh: QL.

Tổng cục Quản lý thị trường cũng nhanh chóng phối hợp với Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc COVID-19 cho toàn bộ công chức, người lao động làm việc tại trụ sở Tổng cục.

Toàn bộ công chức, người lao động Tổng cục QLTT sẽ ở lại trụ sở làm việc cho đến khi có kết quả xét nghiệm.

Trước đó, ngày 7/5, Tổng cục QLTT đã phối hợp với Bệnh viện Nhi trung ương tiến hành xét nghiệm COVID-19 cho toàn bộ công chức và người lao động làm việc tại Tổng cục QLTT. Kết quả, 100% các mẫu xét nghiệm đều âm tính.

Thu Trang/Báo Tin tức
Cách ly y tế toà nhà 91 Đinh Tiên Hoàng (Hà Nội) liên quan đến đôi vợ chồng về từ Đà Nẵng không khai báo dịch tễ
Cách ly y tế toà nhà 91 Đinh Tiên Hoàng (Hà Nội) liên quan đến đôi vợ chồng về từ Đà Nẵng không khai báo dịch tễ

Đôi vợ chồng ở quận Thanh Xuân (Hà Nội) dương tính với virus SARS-CoV-2, từng du lịch Đà Nẵng và khi đến khám bệnh tại Bệnh viện Hữu Nghị đã không khai báo dịch tễ, từng chơi golf, dự đại hội cổ đông và làm việc tại toà nhà 91 Đinh Tiên Hoàng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN