03:16 25/03/2019

Xiaomi ra mắt thêm 4 sản phẩm công nghệ thông minh

Vừa qua, Công ty công nghệ toàn cầu Xiaomi đón chào năm thứ ba hoạt động tại Việt Nam bằng sự kiện ra mắt bốn sản phẩm công nghệ thông minh dành cho khách hàng Việt Nam.

Chú thích ảnh
Chiếc điện thoại Redmi Note 7 vừa được ra mắt khách hàng Việt Nam.

Các sản phẩm được giới thiệu đến khách hàng Việt Nam lần này là 2 chiếc điện thoại smartphone: Redmi Note 7 và Redmi 7; bộ camera Mi Home Security Camera Basic 1080p và chiếc đèn Mi LED Smart Bulb 16 triệu màu.

Ông Steven Shi, Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Xiaomi cho biết, ngày 15/3/2017, Xiaomi lần đầu tiên bước chân vào Việt Nam, trong suốt hai năm qua, đơn vị đã xây dựng một thương hiệu đứng thứ 4 trên thị trường, mở thêm các cửa hàng MiStore và cung cấp một hệ sinh thái cực kì đa dạng các sản phẩm dành cho người tiêu dùng Việt Nam.

“Thực hiện tất cả mọi thứ từ thắp sáng cuộc sống, bảo vệ an ninh mái nhà của bạn, ghi lại những kỷ niệm vô giá hoặc đơn giản là kết nối các thành viên mới trong gia đình với thế giới điện thoại thông minh. Bốn sản phẩm mới này một lần nữa khẳng định cam kết của chúng tôi là mang đến sự sáng tạo cho mọi nời tại đây, trong ngôi nhà mới của tôi tại Việt Nam”, ông Shi cho biết thêm.