Tắm sông Bôi, nữ sinh lớp 9 bị đuối nước thương tâm

Chiều 30/6, tại xã Kim Bôi, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình đã xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến một nữ sinh tử vong khi tắm sông Bôi.

Ông Quách Đình Vận, Chủ tịch UBND xã Kim Bôi, huyện Kim Bôi cho biết: Nạn nhân là em Bùi Thị Bích H, trú tại xóm Yên, xã Kim Bôi, huyện Kim Bôi. H sinh năm 2005, hiện học lớp 9.

Được biết, do thời tiết nóng bức, một nhóm gồm 5 học sinh (3 nữ, 2 nam) rủ nhau ra sông Bôi tắm để giải nhiệt, không may em H. bị đuối nước. Khi xảy ra sự việc, các em hô hoán gọi người đến cứu vớt và đưa H. đi cấp cứu nhưng không kịp. Ngay sau đó, thi thể nạn nhân đã được giao về cho gia đình an táng. 

Thời gian gần đây, do thời tiết nóng bức, trẻ em trong tỉnh Hòa Bình thường ra sông, suối, ao, hồ... để tắm, nô đùa, do vậy luôn tiềm ẩn nguy cơ xảy ra các vụ đuối nước. Để giảm thiểu tình trạng này trong thời gian tới, các phụ huynh, nhà trường, chính quyền địa phương cần tăng cường tuyên truyền, giám sát chặt chẽ con em để phòng, tránh tai nạn do đuối nước.

Thanh Hải  (TTXVN)
Một học sinh tử vong do đuối nước khi tắm sông Đà
Một học sinh tử vong do đuối nước khi tắm sông Đà

Theo thông tin từ lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn - Công an tỉnh Hòa Bình, vào hồi 17giờ 35 phút ngày 28/6, tại khu vực Cảng cát thuộc địa phận Phố Ngọc, xã Trung Minh, thành phố Hòa Bình đã xảy ra vụ đuối nước do tắm sông Đà làm một học sinh tử vong.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN