Ra mắt sách điện tử về Steve Jobs tại Việt Nam


Nhà sách điện tử đầu tiên tại Việt Nam Alezaa.com vừa cho ra mắt cuốn sách Steve Jobs - Thiên tài kinh doanh và Câu chuyện thần kỳ về quả táo phiên bản điện tử để tưởng nhớ "huyền thoại" vừa qua đời.Ra mắt sách điện tử về Steve Jobs tại Việt NamCuốn sách Steve Jobs - Thiên tài kinh doanh và Câu chuyện thần kỳ về quả táo tái hiện lại những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời, dẫn đường cho Steve Jobs trở thành “vua” công nghệ, đồng thời ẩn chứa những bí quyết lãnh đạo của ông và con đường thành công của Apple.

Steve Jobs - Thiên tài kinh doanh và Câu chuyện thần kỳ về quả táo được viết bởi Leander Kahney, một tác giả chuyên viết về công nghệ, với bộ ba cuốn sách viết về sản phẩm cũng như văn hoá của Apple như: The Cult of Mac, Cult of iPodInside Steve's Brain (bản dịch tiếng Việt là Steve Jobs - Thiên tài kinh doanh và câu chuyện thần kỳ về quả táo do Alphabooks phát hành). Kahney là cây bút lỗi lạc với những hiểu biết của ông khi viết về các chủ đề liên quan đến Apple và Mac, thậm chí từng được ví như bản sao của Steve Jobs.

“Với triết lý 'một người thợ mộc giỏi sẽ không dùng gỗ xấu làm lưng tủ, cho dù sẽ không ai nhìn thấy', các sản phẩm của Apple dưới sự giám sát trực tiếp của Steve Jobs luôn đạt đến sự hoàn mỹ từ ngoài vào đến tận bên trong. Việc trau chuốt từng sợi dây, mối hàn đã thấm vào huyết quản của mọi nhân viên Apple. Vì vậy, họ đã cho ra đời hết sản phẩm hit này đến công nghệ hit khác mà không một đối thủ nào có thể bì kịp”, ông Hà Thế Minh - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Công nghệ CMC đã bày tỏ sự ngưỡng mộ “vua” công nghệ Steve Jobs sau khi đọc xong cuốn sách.

Qua cuốn sách, Steve Jobs một lần nữa được khắc họa như là một thiên tài làm chiến lược, một lãnh đạo tài ba có phong cách độc đáo. Độc giả sẽ hiểu hơn những giá trị của sự chỉn chu, kỷ luật sắt, niềm đam mê và sứ mệnh rõ ràng đã giúp Apple đóng góp được những giá trị to lớn cho xã hội.

Cuốn sách không những chỉ ra những cách thức mà một thiên tài đã vực dậy một công ty từ bình thường trở nên một tổ chức vĩ đại, mà còn làm thay đổi những quan niệm, những chuẩn mực cũ làm kìm hãm sự tiến bộ.

Phiên bản điện tử cuốn sách Steve Jobs - Thiên tài kinh doanh và Câu chuyện thần kỳ về quả táo vừa được nhà sách điện tử đầu tiên tại Việt Nam Alezza.com phát hành sẽ góp phần đem đến cho bạn đọc một cái nhìn toàn diện và những góc nhìn mới về cuộc đời và sự nghiệp huy hoàng của “vua” công nghệ Steve Jobs.


Theo zing.vn

loading...
loading...

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản