Hải Dương: Hai học sinh đuối nước khi chơi ở hồ

Chiều 28/9, trong lúc đi chơi cùng nhóm bạn ở khu vực hồ thuộc Khu biệt thự Đỉnh Long (phường Tân Bình, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương), hai học sinh lớp 8 đã bị đuối nước thương tâm.

Chú thích ảnh
Hiện trường khu vực hồ trong khu biệt thự Đỉnh Long, nơi vụ đuối nước xảy ra. Ảnh: TTXVN phát

Cụ thể, chiều 28/9, do được nghỉ học nên một nhóm gồm sáu học sinh của Trường Trung học cơ sở Bình Hàn (thành phố Hải Dương) đã đi dạo quanh bờ hồ thuộc Khu biệt thự Đỉnh Long. Khoảng 16 giờ 15 phút, hai em Lương Hữu Văn và Trịnh Thế Anh (đều sinh năm 2006, học sinh lớp 8B) đã bám vào một sợi dây để lội xuống hồ nhưng sau đó bị trượt chân ngã xuống chỗ nước sâu. Các bạn cùng nhóm đã gọi người đến cứu nhưng không kịp.

Được biết, tại khu vực này vào năm 2018 đã từng xảy ra một vụ đuối nước. Hồ trong khu biệt thự Đỉnh Long có mực nước rất cao và trên bờ có cắm biển cảnh báo nguy hiểm.

Hiện tại cơ quan chức năng đang phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc.

Mạnh Minh (TTXVN)
Công nhận liệt sỹ nam sinh viên quên mình cứu 3 người đuối nước
Công nhận liệt sỹ nam sinh viên quên mình cứu 3 người đuối nước

Ngày 27/9, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, ông Lê Thế Kỳ, Phó Chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia (tỉnh Thanh Hóa) đã trao bằng Tổ quốc ghi công cho thân nhân liệt sỹ Hoàng Đức Hải (sinh năm 1996, trú tại thôn Hồng Kỳ, xã Hải Ninh, huyện Tĩnh Gia). Liệt sỹ Hoàng Đức Hải đã có hành động dũng cảm, hy sinh thân mình để cứu sống ba người bị đuối nước.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN