Hà Nội tạm dừng toàn bộ các hoạt động thể thao đông người, chơi golf từ trưa 13/5

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội vừa có công văn yêu cầu tạm dừng toàn bộ các hoạt động thể thao tập trung đông người, chơi golf.

Trước những diễn biến phức tạp tai nhiều địa phương lân cận, các ổ dịch mới phát sinh trên địa bàn Thành phố, tiềm ẩn nguy cơ lâv lan lớn trong cộng đồng. UBND Thành phố yêu cầu các Sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã tạm dừng toàn bộ các hoạt động thể thao tập trung đông người, sân golf, các sân tập golf từ 12 giờ ngày 13/5/2021 đến khi có chỉ dạo mới của Ban Chỉ đạo Thành phố.

Các đơn vị tổ chức các đoàn thanh tra, kiểm tra việc chấp hành các chi đạo của Trung ương và UBND Thành phố, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm quy định về công tác phòng chống dịch tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ đang hoạt động trên địa bàn.

Trưởng Ban Chi đạo các ngành, các cấp, các địa phương chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND Thành phố nếu để xảy ra vi phạm thuộc lĩnh vực, địa bàn quản lý.

XC/Báo Tin tức
Chủ tịch TP Hà Nội yêu cầu làm rõ trách nhiệm phòng dịch liên quan đến Giám đốc Công ty Đầu tư xây dựng số 2
Chủ tịch TP Hà Nội yêu cầu làm rõ trách nhiệm phòng dịch liên quan đến Giám đốc Công ty Đầu tư xây dựng số 2

Tối muộn ngày 12/5, Sở Nội vụ TP Hà Nội có văn bản thượng khẩn về việc kiểm điểm làm rõ trách nhiệm tập thể, cá nhân vi phạm quy định phòng chống dịch bệnh COVID -19, gửi Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà Hà Nội (Handico).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN