Đi rẫy hái cà phê, hai cha con đuối nước trong ao

Tối 8/12, chính quyền địa phương và gia đình bắt đầu làm các thủ tục để lo hậu sự cho 2 cha con bị đuối nước khi đi làm rẫy tại xã Tân Thành, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông.

Nạn nhân là: Nguyễn Viết Quyền (sinh năm 1984) và Nguyễn Viết Đạt (2009), cùng trú tại thôn Xuân Lộc 1, xã Đắk Sắk, huyện Đắk Mil (tỉnh Đắk Nông).

Theo những người dân trong khu vực, sáng 8/12, em Đạt theo cha đi rẫy hái cà phê. Đến giờ nghỉ trưa, không thấy con trai đâu thì anh Quyền đi tìm kiếm và không quay lại. Một số người dân sau đó tổ chức tìm kiếm thì thấy thi thể người con nổi trên ao nước của người dân dùng để tưới nông sản.

Trong thời gian này đang là mùa thu hoạch cà phê, người dân trong khu vực này khá đông nên đã đến tìm kiếm nạn nhân, đến khoảng hơn 13 giờ cùng ngày, thi thể nạn nhân còn lại đã được tìm thấy trong ao. Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, thi thể 2 cha con được người dân đưa về gia đình để lo hậu sự.

Các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.

Ngọc Minh (TTXVN)
Vụ hai em bé bị đuối nước tại Ninh Thuận: Tìm thấy thi thể người anh
Vụ hai em bé bị đuối nước tại Ninh Thuận: Tìm thấy thi thể người anh

Lãnh đạo UBND xã Xuân Hải (huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận) cho biết, sau gần 3 ngày tích cực tìm kiếm, đến tối 2/12, thi thể cháu L.N.A.K. (6 tuổi, học lớp 1, là con của vợ chồng anh Lê Ngọc Minh ở thôn An Hòa) đã được tìm thấy tại nhánh mương nhỏ của suối Keo, cách Quốc lộ 1A khoảng 1km.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN